Aten English

New Member, 26

TRƯỜNG HỌC PHÁT ÂM CHUẨN VÀ GIAO TIẾP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 17/4/15

Aten English được nhìn thấy lần cuối:
17/4/15
  1. 17/4/15 Aten English
   Aten English
   TRƯỜNG HỌC PHÁT ÂM CHUẨN VÀ GIAO TIẾP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  1/3/92 (Tuổi: 26)
  Aten Group được thành lập dưới sự lãnh đạo của CEO Bùi Phương và đội ngũ những người trẻ ưu tú, mong muốn cống hiến những giá trị sống tốt đẹp nhất cho mọi người dân Việt Nam với trọng tâm là lĩnh vực giáo dục – đào tạo, phân phối và nông nghiệp. Qua gần 3 năm hình thành và phát triển, Aten đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường nhờ phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Hiện nay, Aten Group đang sở hữu 2 thương hiệu:

  ATEN ENGLISH: hệ thống trung tâm Anh ngữ chỉ chuyên về đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh của người Việt Nam đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ. Rút ngắn quá trình học để có thể giao tiếp tự tin chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Sau gần 3 năm hệ thống đã phát triển 9 cơ sở đào tạo trong cả nước.

  ATEN PAINT: Hệ thống phân phối cái loại sơn nước như jotun, dulux, my color, kova…Cùng triết lý SỐNG TỬ TẾ cam kết chỉ bán sơn chính hãng với giá tốt nhất thị trường nhằm mang lại giá trị thực cao nhất cho khách hàng và chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng. Chi tiết tại www.khoson.vn

  CÁC DỰ ÁN KHÁC ATEN GROUP ĐANG VÀ SẼ LÀM

  ATEN FARM : Dự án trang trại nuôi bò thịt Mỹ và Úc chất lượng cao. Nhằm phát triển nông nghiệp và tạo công ăn việc làm cho người dân vùng nông thôn Hoà Bình, đồng thời đáp ứng nguồn cầu thịt bò ngày càng đa dạng trong nước.

  ATEN SCHOOL: hệ thống giáo dục vì con người, hướng đến mục tiêu đào tạo và phát triển một thế hệ công dân Việt Nam hiện đại: khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần, vượt trội về óc tư duy sáng tạo, chất lượng đầu ra tương đương học viên được đào tạo tại nước ngoài.

  ATEN GROUP TỒN TẠI ĐỂ TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN CHO NGƯỜI VIỆT NAM !