Hoang Kha

New Member, Nam, 24

Hoang Kha được nhìn thấy lần cuối:
14/6/17
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Hoang Kha.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  11/4/94 (Tuổi: 24)

  Chữ ký

  Đây là cách thức tiêu dùng phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nhằm nâng cao sống mũi và bảo kê đầu mũi, giúp bảo kê bạn khỏi tình trạng bỏng đỏ, đau rát phần đầu mũi và không bị lộ sóng. Nâng mũi bọc sụn là biện pháp giúp bạn chỉnh sửa chiếc mũi của mình theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Với cách thức nâng mũi Hàn Quốc này, bạn sẽ với 1 mẫu mũi đẹp xuất sắc sở hữu dáng mũi cao, thẳng, và hài hòa sở hữu khuôn mặt. Tiêu biến chất liệu độn thường xảy ra có trường hợp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất khiến cho đầy. Chất filler sau lúc được tiêm vào trong khoang mũi, lấp đầy những mô, cho sống mũi cao thẳng chóng vánh mà ko gây đớn đau, ko cắt rạch không những thế chất khiến cho đầy duy trì được trong khoảng một – 3 năm.
  [​IMG]
  Xem thêm:
  >> nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
  >> nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu
  Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? Câu tư vấn phụ thuộc phần nhiều vào cấu tạo cũng như mức độ thích nghi của chất liệu độn tự thân. Để tăng sống mũi và chỉnh sửa đầu mũi, những bác sĩ thực hành sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mô sụn tự thân của người nâng mũi thường ngày là mô sụn ở những vị trí vành tai, vách ngăn, sụn khung hay sụn khe mông…Việc lấy sụn vành tai cũng hơi thuần tuý, ko đau và nhẹ nhàng có một trục đường mổ rất nhỏ được giấu kín một bí quyết khéo léo bằng những thao tác thực hiện hiện điêu luyện của bác sĩ thẩm mỹ, bởi thế sở hữu thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
  – Độ bền của kết quả nâng mũi hay nâng mũi bọc sụn sở hữu được vĩnh viễn không? phụ thuộc vào phổ thông nguyên tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn cũng như cách thức nâng mũi bạn tuyển lựa.
  Xem thêm:
  >> thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
  >> chỉnh sửa mũi hỏng giá bao nhiêu
  Tại V.I.P, trước khi khách hàng áp dụng phương pháp này chúng tôi đều giải thích rất rõ ràng. Muốn duy trì dáng mũi cao bạn có thể tiếp tục tiềm chất làm đầy. Chất làm đầy có thành phần hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương tự như thành phần hyaluronic acid trong cơ thể người nên không gây kích ứng ngay cả khi dùng lâu dài.
  Với phương pháp này, ưu điểm nổi bật của nó chính là các bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó bọc ở dưới da đầu mũi.
  Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.
  Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả rất lâu dài.
  Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.