quat viet fan

New Member, Nam, 35

quat viet fan được nhìn thấy lần cuối:
27/1/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của quat viet fan.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/1/83 (Tuổi: 35)

  Chữ ký

  CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ HOÀNG HẢI (VIETFAN) được thành lập với định hướng: cung cấp những giải pháp thông gió công nghiệp với những sản phẩm chất lượng , dịch vụ hoàn hảo, độ tin cậy cao nhất
  Quạt VIETFAN là doanh nghiệp chuyên sản xuất quạt công nghiệp với mong muốn mọi sản phẩm, công trình bàn giao cho khách hàng phải thỏa mãn được các tiêu chí sau
  - Chất lượng tốt nhất
  - Mẩu mã đẹp nhất
  - Kết cấu trắc nhất
  - Lưu lượng gió, cột áp chuẩn nhất
  - Thiết bị tốt nhất
  - Thời gian bàn giao nhanh nhất
  - Giá thành tốt nhất
  - Dịch vụ hoàn hảo nhất

  Mọi công trình dự án có những khác biệt riêng, công việc của chúng tôi là để đáp ứng những khác biệt đó.
  Tư Vấn, Khảo Sát, Kiểm Tra, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bàn Giao các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao. Quạt thông gió, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt công nghiệp... phù hợp với mọi công trình dự án, lắp đặt, thi công, vận hành đưa sản phẩm hoạt động thuận lợi đạt kết quả tốt nhất và đó là bản chất công việc của chúng tôi.
  Các dự án phức tạp quý khách có thể tin tưởng vào chúng tôi với bề dày kinh nghiệm qua các công trình, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy.
  Chúng tôi tin vào những gì chúng tôi đang làm và hoàn thành bàn giao mọi dự án, hiệu quả cao và thời gian nhanh chóng, các sản phẩm chúng tôi sản xuất đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn lắp đặt cho mọi công trình Khách hàng có thể tìm đến chúng tôi với những sản phẩm phù hợp cho mọi công trình dự án như: khu công nghiệp, nhà cao tầng, ngành đóng tàu, đóng mới và sửa chữa tàu biển, nông nghiệp, công nghiệp hóa chất, điện, dầu khí, giấy và bột giấy, giày da công nghiệp, gạch lò, công nghiệp xi măng, khí thải môi trường, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp khai thác mỏ, dược phẩm, ngành công nghiệp thép, công nghiệp dệt may vv…
  Khách hàng luôn yêu cầu các sản phẩm đạt chất lượng và đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.
  Chúng tôi cung cấp cho thi trường các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các dự án, bằng giá thành hợp lý, dịch vụ thuận lợi nhanh chóng. Tại sao chúng tôi làm điều đó? Bởi vì đó là công việc của chúng tôi: đó là sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng, các dự án quý khách dùng sản phẩm của chúng tôi đó là một ân huệ, sự tin tưởng. để giữ vững lòng tin lâu dài, cho mọi dự án thuận lợi chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo nghiên cứu đổi mới.
  Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến độ tin cậy sự hài lòng cho khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn cao, dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng cho mọi công trình.