sogold

New Member, 24

sogold được nhìn thấy lần cuối:
20/6/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của sogold.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  4/4/94 (Tuổi: 24)
  Web:
  http://www.kienvangvietnam.com
  Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại bạn đã biết chưa?
  Hiện nay, Một số người dùng ngại dùng bếp điện từ vì sợ kén nồi, chính vì thê bếp hồng ngoại hiện đang được quảng cáo rầm rộ với những tính năng như: phát nhiệt trực tiếp, tiết kiệm điện, có thể thay thế bếp gas nhưng bạn đã biết được nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại có thực sự tốt như quảng cáo trên thị trường không?
  Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa bếp từ, sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi tay nghề cao, tận tâm vì khách hàng, bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Chúng tôi nhận sửa chữa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại tại nhà trong nội thành Hà Nội.
  Hôm nay trung tâm xin chia sẻ nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại giúp khách hàng phân biệt giữa bếp hồng ngoại và bếp từ.

  Về cấu tạo và sửa bếp từ
  Phần quan trọng của bếp đó là mạch điện tử, đèn halogen bếp hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt bình thường nhưng nó nóng hơn rất nhiều vì đây là bóng halogen. Bóng đèn sợi đốt bình thường dây tóc làm bằng Vonfram và bên trong bơm khí Argon giupc cho sợi tóc bền hơn. Ở đèn halogen, bóng đèn chứa một lượng nhỏ khí halogen nên phát ra nhiệt và áp suất cao hơn bóng đèn bình thường rất nhiều. Halogen có khả năng tái tạo dây tóc Vonfram, các nguyên tử Vonfram bị bật trở lại một cách có hiệu quả tái tạo lại dây tóc khi nó bắt đầu phân hủy. Nghĩa là tuổi thọ của đèn sẽ được kéo dài lâu hơn. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường là 250- 600 °C, rất nóng và đủ để nấu chín thực phẩm. So với bếp từ (bếp từ đôi) thì bếp hồng ngoại có hiệu suất nhiệt không cao bằng.

  Phần trên cùng là mặt bếp: Mặt bếp chính là màn lọc "ánh sáng", chỉ cho tia hồng ngoại đi qua và phát nhiệt. Mặt bếp được làm từ thủy tinh hữu cơ hoặc gốm ceramic được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/ cm2) tập năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp nên hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.

  Trên mặt bếp có các phím điều khiển cảm ứng. Đặc điểm của bếp hồng ngoại là nó phát ra ánh sang đỏ có cường độ khá mạnh có thể làm chói mắt nếu như nhìn vào bếp quá lâu. Bếp tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh khá nhiều và hoạt động khá ồn ào bởi bếp còn tích hợp với quạt tản nhiệt để làm giảm nhiệt độ cho các linh kiện bếp. Bếp hồng ngoại có công suất khá cao, cỡ khoảng 1200W – 2000W.

  Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Công ty TNHH Kiến vàng việt nam theo các số điện thoại quen thuộc: 04 6291 1669 0967 & 116 685 & 0916 761 115. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.