04 thay đổi tỏng LMHT phiên bản 6.7 cần chú ý

onedu.vn21/4/16

 1. onedu.vn

  onedu.vn New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/5/15
  cùng đến Trong những Đổi thay đáng để ý nhất Ở phiên bản League of Legends 6.7, chúng liên quan hơi phổ biến đến lối chơi thông thường của các trận đấu.

  Như các bạn đã biết, nhà phát hành Riot Games luôn phấn đấu đem lại những luồng gió thế hệ và thăng bằng hầu hết thứ cho tựa trò chơi LoL. các vị tướng ngọc bổ trợ xin zhao, trang bị và suy nghĩ sẽ luôn được Thay vào, nhờ đó cao thủ sẽ không bị buồn tẻ và nhàm chán. Tại lượt bạn dạng 6.7, có một số những Thay vào và cập nhật thế hệ đến Trong chúng ta. Và hôm nay cộng tới Với những Đổi thay đáng lưu ý nhất nhé.

  1. Chưa được vui đã bị sờ gáy: Aurelion Sol

  Aurelion Sol vừa chứa cánh Với Summoner’s Rift, nên nó đã trở nên thế lực huỷ diệt lúc phạm vi làm cho choáng của Tinh Vân Cầu (Q) là tương đối to, chưa nhắc thời kì choáng cũng khá lâu. Sóng Ánh Sáng (R) lại cho quá phổ biến thời gian làm cho chậm rãi và gây sát thương.

  [​IMG]

  Hậu quả tất yếu, Ở lượt phiên bản 6.7 này, kỹ năng (Q) của Aurelion Sol đã bị giảm thời kì khiến cho choáng. Chiêu cuối (R) bị giảm thời gian khiến cho đủng đỉnh lẫn thời gian hiệu ứng.

  2. khắc ghi sự quay về của Irelia, giã biệt Zed.

  Nhận thấy sự biến mất của những vị tướng tham gia top theo khuynh hướng Tam hợp kiếm, Riot "mở hàng" Với Irelia lúc tăng sát thương cho cô.

  Nay, Đâm Kiếm (Q) tiêu hao ít năng lượng hơn và cho thêm đến 20% tổng sát thương vật lý.

  Sát thủ đường giữa đã quá quen thuộc Với cộng đồng LoL, Tuy nhiên loại thời mà Zed khiến cho mưa khiến gió từ lượt bản 6.3 nay đã đến hồi kết thúc. Giống như Talon vậy, nổi lên như 1 cơn bão rồi tan biến Ở hư không.

  [​IMG]

  Với các Play-er Zed thuần thục, công năng tham gia đường của họ cũng sẽ bị giảm đáng nhắc khi nhưng thời kì hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối (W) nâng cao đến 4 giây so Ở trước đây. mà Zed lại là một vị tướng cần sát thương tuy nhiên buộc phải nâng cao tối đa kỹ năng (Q) và (E). vấn đề này sẽ khiến Zed hơi yếu từ cấp 1 cho đến cấp độ 13, chẳng thể nào tuyệt vời phân bóng lên cấu máu nữa, vô cùng dễ khiến con mồi cho người tham gia rừng của khác chiến tuyền.

  Chưa nhắc rằng ngọc bổ trợ darius, sát thương vật lý cộng thêm đến từ nội tại bị giảm quá nhiều. công năng dồn sát thương Ở chiêu cuối hài hòa một đòn đánh toàn sẽ rất khó để tìm hiểu được đã đủ sát thương hay chưa.

  3. Nerf Kindred, Poppy quá nhiều

  Ở thế hệ cơ động khá bực bội đến từ Kindred, hắn liên tục thực hành những pha băng trụ Trong các giải đấu to rồi thoát ra bằng 1 chiêu cuối khá nhẹ nhõm. Giờ đây, Riot đã định kiến chỉ cho phép sử dụng kỹ năng rán Cứu Sinh (R) lên chính chính mình Kindred, chứ ko còn đặt được lên đồng nhóm nữa. Đây có thể coi là một pha nerf siêu mạnh, đủ để làm Kindred nhất thời lui vào bóng tối.

  [​IMG]

  Poppy vốn nổi Ở phương pháp lên trang bị CloseUp – Lửa băng làm Riot hơi là đau đầu. Với lần bạn dạng này, Riot dường như đã nerf quá thẳng tay Trong Poppy. Giảm tất cả các chỉ số một cách ko thương tiếc, lối thoát nào dành cho Poppy đây?

  [​IMG]

  Giảm 100 tầm thi triển của Nội tại và Xung Phong (E) quá “dã man”. Chưa đề cập nerf mạnh Búa Chấn Động (Q), giảm tới 35 sát thương và chỉ nâng cao thêm có 1% ứng Ở máu tối đa của mục tiêu..

  4. mẫu bỏ hút máu đến từ nội tại của Chuỳ Gai Malmortius.

  [​IMG]

  Ở các lần phiên bản trước, Chuỳ Gai đã có một nội tại thế hệ giúp tăng tốc thế hệ tấn công và hút máu lúc kích hoạt, giúp khả năng cò quay về cuối trận chiến cho tướng chiếm hữu nó là vô cùng tốt. tỉ dụ, xạ thủ hoặc sát thủ cầm nó, chức năng tấn công và gây sát thương Với giao tranh là quá to.

  Chưa nói 50 kháng phép cùng thêm, lúc một tướng sát thủ đường giữa sở hữu Chuỳ Gai sớm, Pháp Sư đối phương hầu như không có cửa để có thể 1vs1 lại. vì vậy, giảm tốc lứa tấn công và kháng phép khiến thăng bằng lại meta-game giúp các Pháp Sư có đường sống Với những trận đấu sắp đến.

  5. Ra mắt chế độ hàng chờ luân lượt và giới hạn Trong phòng chờ:

  những ngày gần đến, Riot sẽ ra mắt các chế thế hệ vui vẻ, cuối tuần Đúng vậy sẽ càng phát triển thành vui vẻ hơn. trước tiên là ra mắt chế lứa Thăng Hoa, khởi đầu vào hôm nay.
  >> ngọc bổ trợ bard sp
  giới hạn Ở phòng chờ: 1 tin mừng đáng mừng dành cho các bài thủ muốn leo rank. Garena đã giới hạn những người chơi xa rời trong -/+2 đoàn (quá giới hạn ấy sẽ chẳng thể gặp nhau, tỉ dụ Thách Đấu sẽ chỉ có thể không may Play-er hoặc kim cương I, không thể chẳng may gặp phải xoàn II). những game thủ sẽ ko còn buộc phải thắc mắc lúc chẳng may gặp phải những cảnh huống lúc nhưng mà game-er lợi dụng lỗi trò chơi để có thể leo rank nữa.