10 loài hoa được xếp vào loại hoa đẹp và hiếm phần II

daovui3/6/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Không để các bạn phải chờ lâu, điện hoa bạc liêu thì ngay sau bài viết lần trước thì bài viết lần này shop sẽ cung cấp thông tin về 6 loài hoa đẹp và hiếm còn lại trên thế giới, nhằm phục vụ thêm kiến thức cho mọi người .
  5. hoa Koki’o
  Cũng có thể coi là loài hoa vô cùng hiếm hoi trên thế giới, đặt vòng hoa tang lễ chúng ta chỉ có thể tìm thấy loài hoa này tại đảo Hawaii. Loài hoa Koki’o được phát hiện vào năm 1860, nhưng đến các nhà khoa học nổi tiếng cũng phải thừa nhận chúng là một trong những loài hoa khó bảo tồn nhất. Cũng bởi vì thời kì đó khoa học công nghệ còn chưa phát triển, điện hoa toàn quốc nên đến mãi năm 1950 khi loài hoa đã gần như bị tuyệt chủng thì may mắn sao một nhánh hoa đã được cứu và nhờ vào công nghệ tiến bộ hơn thì giờ đây chúng ta có thể nhìn ngắm chúng một lần nữa nếu có dịp đến Hawaii.
  [​IMG]
  6. hoa Kadupul
  Là loài hoa khá dễ trồng , tuy nhiên chúng vẫn được xếp vào loài hoa hiếm nhất trên thế giới, bởi loài hoa Kadupul nở rất ít. Kadupl được phát hiện tại Lanka , và được giới phật giáo rất sung bái hoa mung sinh nhat vì chúng mang một ý nghĩa tâm linh.
  7. hoa lan ma
  Là loài hoa xuất hiện cách đây 20 năm, một loài hoa vô cùng đặc biệt không chỉ từ cái tên mà chúng là một loài hoa không có lá. Bởi thế nên chúng không thể tự quang hợp được mà phải lấy chất dinh dưỡng từ một loại nấm cấy ghép trên thân.
  8. hoa phong lan tím vàng
  Đây là loài hoa được tìm thấy ở Anh và được nhà khoa học bảo vệ rất nghiêm ngặt. Giá của một nhánh hoa này nếu bán ra thị trường thì có giá khoảng 5000 đô, như vậy đủ để các bạn biết đến độ hiếm của chúng rồi phải không.
  9. hoa Youtan Poluo
  Một loài hoa có thể nói bạn sẽ khó có cơ hội được ngắm chúng nở hoa . Bởi chúng chỉ nở một lần duy nhất mỗi chu kỳ là 3000 năm. Lúc đầu loài hoa này được một người nông dân Trung Quốc phát hiện ra trong ống thép nhà mình. Bông hoa này được tạo ra từ 29 mảnh nhỏ xíu, đặt hoa cưới hoa thơm và có màu trắng tinh khiết.
  10. hoa Corpse
  Hay còn có một cái tên gọi khác là hoa xác thối, hoa tuoi chuc mung chúng là loài hoa vô cùng đặc biệt, không thân, không lá, và không cả rễ. Chúng nở phát ra một mùi hôi giống thịt hăng để thu hút ruồi và bọ cánh đến thụ phấn cho nó. Là loài chỉ được thấy ở Sumatra là loài thực vật hiếm nhất, lớn nhất và cũng dễ bị tuyệt chủng nhất.
   
 2. TaDien

  TaDien Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  29/5/16
  hoa lan mà mình biết hoa này, đây là một loại hoa tuy có màu hơi lạ và độc nhưng họa khá là đẹp
   

Chia sẻ trang này

Share