10 nguyên nhân bạn cần sở hữu streaming server raspberry pi

phuoc_phuoc54/8/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Đầu tiên, bạn tải lên tập tin video của bạn cho một cung cấp streaming software phổ biến nhất video của bên thứ ba như YouTube, Vimeo, hoặc Wistia.
  Sau đó, bạn sao chép một đoạn mã nhỏ mà họ cung cấp cho bạn, và dán vào bài viết hoặc trang trên trang web WordPress của riêng bạn. Video sẽ xuất hiện trên trang web của bạn, ở vị trí mà bạn dán mã nhúng, nhưng bản thân video đang được truyền từ máy chủ các máy chủ video, như trái ngược với máy chủ web của riêng bạn, nơi trang web WordPress của bạn được lưu trữ.
  Tự lưu trữ có nghĩa là bạn tải lên các tập tin video vào trang web của bạn, bằng cách sử dụng được xây dựng trong tập tin tải lên trong WordPress, giống như cách bạn có thể tải lên một bức ảnh hoặc hình ảnh cho trang web của bạn.
  Cùng với đó là nền, đây là mười lý do tại sao bạn nên tránh tải lên tập tin video sang máy chủ web của riêng bạn (đặc biệt là nếu trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ chia sẻ)
  1. Máy chủ băng thông
  các file video có thể khá lớn trong kích thước. Không giống như hình ảnh mà thường được đo bằng file video kilobyte-HD có thể dễ dàng cân nhắc trong lúc hơn 100 MB. Bây giờ, hãy tưởng tượng những gì sẽ xảy ra với máy chủ lưu trữ chia sẻ của bạn khi hàng chục folks cố gắng để xem video cùng một lúc.
  Cung cấp cung cấp streaming software tốt nhất cho web của bạn phân bổ một số tiền nhất định của băng thông và các nguồn lực khác cho mỗi máy chủ trên mạng của họ, dựa trên tỷ lệ lưu lượng trung bình mà không bao gồm phục vụ các tập tin media lớn đến hàng trăm cá nhân (hoặc nhiều hơn) cùng một lúc. Quá nhiều yêu cầu cho một tập tin lớn duy nhất sẽ nhanh chóng vượt quá giới hạn của máy chủ web mà trên đó trang web của bạn được lưu trữ, và mang lại cho trang web của bạn và bất kỳ trang web khác mà còn "sống" trên cùng một máy chủ đến đầu gối của nó.
  Nhưng bạn có thể chưa bao giờ nhận được rằng cho đến nay, vì ...

  7. rườm rà Mã [hoặc mã ngắn]
  Cho dù bạn sử dụng một plugin của bên thứ ba hoặc WordPress được xây dựng trong khả năng của video, bạn sẽ cần phải tạo ra một chút mã để nói với máy nghe nhạc video các định dạng bạn đã tạo ra, cũng như vị trí của họ trên máy chủ. Nó trông giống như thế này ..
  This is fallback content
  Ngay cả với việc xây dựng trong hỗ trợ cho video trong WordPress, bạn vẫn sẽ cần phải xây dựng một shortcode như thế này ...
  [video width="960" height="540" mp4="movie.mp4" ogv="movie.ogv" webm="movie.webm"]
  Vì vậy, bây giờ bạn đã lắp ráp một cách chính xác shortcode của bạn, tải lên tất cả các tập tin video sang websites best streaming server for business phổ biến nhất của bạn, và bạn đã cài đặt một máy nghe nhạc video để xử lý tất cả các "hậu trường" phát hiện và như vậy. Vì vậy, sau khi tất cả điều này, tại sao video của bạn trông tốt hơn rất nhiều trong một số trình duyệt / thiết bị hơn những người khác?
  9. Mất Tầm nhìn và giao thông
  YouTube là video lưu trữ nền tảng phổ biến nhất trên thế giới. Quan trọng hơn, họ cũng là một trong những nơi đầu tiên nhiều folks bật khi họ đang tìm kiếm một chủ đề. Khi bạn lưu trữ video của bạn trên một trang web websites streaming servers tốt nhất của bên thứ ba như YouTube hoặc Vimeo, bạn cũng được hưởng lợi từ sự nổi tiếng của họ, và những người có thể tìm thấy quay video của bạn và sau đó, trang web của riêng bạn -Ai nếu không sẽ không được biết đến trang web của bạn tồn tại.
  Thêm vào đó, các tính năng xã hội chia sẻ trên các dịch vụ khuyến khích mọi người khác để chia sẻ video của bạn với bạn bè và gia đình của họ, tăng tầm tay của bạn.
  websites streaming software tốt nhất cũng sử dụng các mạng lưới lớn các máy chủ web dự phòng trên toàn thế giới. Khi bạn tải lên một đoạn video, nó sẽ tự động được nhân rộng trên tất cả các máy chủ trên mạng lưới phân phối nội dung (CDN), có nghĩa là khi một người truy cập vào trang web của bạn yêu cầu một video, nó sẽ được phục vụ từ nút đó là gần nhất với vị trí của họ, đảm bảo mịn phát lại và nhìn dễ chịu.
  Bạn sẽ ngủ tốt hơn, biết video của bạn đang được hưởng theo ý bạn, không có vấn đề thiết bị hoặc trình duyệt của người xem của bạn lựa chọn.
  Một khuyến nghị cuối cùng cho Vimeo PRO.
  Nếu video của bạn là có tính chất thương mại, hoặc nếu bạn muốn bảo vệ video của bạn, làm cho chúng chỉ dành cho một lựa chọn đối tượng giống như một thành viên trang web-bạn sẽ muốn kiểm tra Vimeo PRO .
  Vimeo PRO là một dịch vụ hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn, cung cấp miễn phí của họ. Bạn sẽ nhận được tải lên ưu tiên và chuyển đổi, giới hạn băng thông, thống kê tiên tiến vào các video của bạn, và nhiều hơn nữa.
  Xem thêm: streaming server là gì
   

Chia sẻ trang này