12 Cung hoàng đạo về tình yêu: các cung hoàng đạo hợp nhau

chi12317/7/14

 1. chi123

  chi123 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/14
  1. Kim Ngưu ♥ Kim Ngưu

  Nói chung, trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu nam và nữ đều là những người nồng nhiệt, vui vẻ, và luôn sống vì nhau. Mỗi người đều có nhu cầu bẩm sinh là được thể hiện cảm xúc của mình. Họ liên tục đấu tranh để có thể truyền cảm xúc 12 cung hoang dao ve tinh yeu cũng như tình yêu của mình cho nhau.Điểm đặc biệt là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa


  [​IMG]


  2. Kim Ngưu ♥ Song Tử

  Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp 12 cung hoang dao nu xinh dep nhat. Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền.

  3. Kim Ngưu ♥ Cự Giải

  Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình 12 cung hoàng đạo khi yêu. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả


  [​IMG]


  4. Kim Ngưu ♥ Sư Tử

  Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau. Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

  5. Kim Ngưu ♥ Xử Nữ

  Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão 12 cung hoàng đạo hợp nhau. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. 12 cung hoang dao hop nhau

  ,
 2. cung hoàng đạo tình yêu

  ,
 3. các cung hợp nhau

  ,
 4. tinh yeu cua 12 cung hoang dao,
 5. 12 cung hoàng đạo hợp nhau,
 6. Cac cung hop nhau ca vê tinh cam lân tiên bac,
 7. 12 cung hoang dao khi mac co,
 8. cung hoàng đạo hợp nhau,
 9. Điem danh cac cung hoang dao nu xinh dep nhat,
 10. xử nữ và kim ngưu có hợp nhau không,
 11. các cung hoàng đạo hợp nhau,
 12. các cung hoàng đạo hợp nhau về tình cảm tiền bạc,
 13. 12cunghoangdao