15 + Tựa: The Last Battle

hungnn16/7/13

 1. hungnn

  hungnn Nothing To Lose

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  286
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Warning: 15+ Thường thì Kenz không dùng từ ngữ quá láo lếu (tục) trong truyện nếu không cần thiết, nhưng trong truyện này sẽ có khá nhiều từ ngữ không được văn minh cho lắm cho nên những ai mà có lỡ vào thì nên ra ngay ná còn không thì cũng đừng nói gì vì mình đã cảnh báo trước rồi ná ^^

  Giới thiệu Nhân Vật:
  Hell -Trương Hàn Hải Đăng - người ta đều gọi Nó với cái tên là Hell, không ai biết Nó từ đâu đến, chỉ biết Nó là một người mà ai **ng vào đều sẽ được nó đưa vào địa ngục với đúng cái tên gọi của mình.
  Suhz - Nguyễn Bùi Pha Lê - Nhỏ bạn nó mới quen tình cảnh cũng không hơn gì Đăng và cũng không ai rõ. Đăng chỉ biết là nhỏ cũng giống như mình, bỏ nhà ra đi, người ta biết nhỏ với cái tên khá máu, Flame (lửa), lửa mà đi chung với địa ngục thì còn gì bằng chứ.
  Devil - Cố Huy Long - một Devil thật sự đúng với cái tên của mình, tàn bạo và rất khát máu.
  Ken - Trần Nguyên Khánh - một chàng trai lạnh lùng như cái tên của anh, Frozen (đóng băng) bạn thân của Devil. Đi chung với tên khát máu thì máu lạnh là quá chuẩn rồi.

  Chapter 1 – Quá Khứ

  - Cám ơn em nhìu nhé Hải Đăng, hôm nay đến đây được rồi, em có thể về - Anh Thiên, người phụ trách quán bar của Đăng đang làm nói với nó khi đồng hồ đã chỉ 12h và khách đã thưa bớt.
  - Cám ơn anh - Chào anh Thiên nó đi thay đồ, cất bộ đồng phục vào trong ngăn tủ của mình rồi khoác lên mình bộ đồ thường ngày. Quần jean bụi, áo 3 lỗ và cái áo khoác đen, thêm cái nón lưỡi trai đen và đôi nike nó bỏ ra khỏi quán và đến chỗ hẹn.
  .....
  - Sớm vậy mày - một con nhỏ có bộ dạng khá giống Đăng từ đầu đến chân trong cách ăn mặc đang ngồi chờ nó trên 1 chiếc xe môtô phân khối màu xám khinh khỉnh nói.
  - Hôm nay ít khách, mà có việc gì gọi tao gấp vậy? - Đăng hất mặt lại nói với nhỏ kia.
  - Cái bọn ch* chết bên cầu P lại qua quậy, đánh tụi thằng Phong nhém chút nữa là đi đời rồi, giờ tụi đàn em đang chờ mày xử đấy - Nhỏ kia lại tiếp tục du côn trả lời.
  - Tụi nó làm cho bao nhiêu anh em bênh mình bị thương, tao sẽ trả lại cho tụi nó gấp 10 lần, thế mày đã kêu tụi kia chuẩn bị xong hết chưa? – Đăng lại tiếp tục hỏi, dám đánh lén người của nó thì cứ chờ mà lãnh hậu quả đi.
  - Xong hết rồi, chỉ chờ mày là xuất phát - Nhỏ kia gật gù rồi quay lại ngồi ngay ngắn trên xe của mình mà đội lên đầu cái nón bảo hiểm của mình..
  - Được, đi thôi - Đăng cũng vất đại chiếc xe đạp cộc cạch của mình mà nhảy lên chiếc phân khối màu đen rồi phóng vù đi không chờ nhỏ kia kịp nói địa điểm luôn.
  .............
  - Hell, Flame - bọn kia vừa thấy bóng hai chiếc xe phân khối chạy xé gió dừng lại thì đã chạy ra chào đón.
  - Chuẩn bị chưa, tụi nó đánh một, trả tụi nó 10, cho biết đừng bao giờ mà **ng đến người của Hell này - Hell không để ý đến lời chào của tụi kia mà nói luôn.
  - Xong hết rồi – Một anh chàng cỡ khoảng 21 22 tuổi lên tiếng.
  - Được, đi thôi, hôm nay đang không được vui - Hell gật đầu hài lòng rồi lại nhảy phốc lên xe rồ ga phóng thẳng theo đường tới cầu P, bọn kia cũng chỉ đành ngậm ngùi mà đi theo.

  Link đọc tiếp: http://biitbook.com/books/detail/the-last-battle-full