16 mẫu thiết kế logo lạ - khó hiểu nhất thế giới mà bạn chưa từng biết

vislogo26/8/16

 1. vislogo

  vislogo Member

  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Các nhà tiếp thị nói rằng một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất là một thiết kế logo tốt. Nó không chỉ cung cấp một cách dễ dàng để nhận ra bản sắc doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao mọi công ty xem xét việc tạo hoặc mua một thiết kế logo được thiết kế từ các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và nên biết những tiêu chí làm cho một logo hiệu quả.
  Tính năng đầu tiên của một logo tốt và hiệu quả là nó có thể ngay lập tức khiến người xem chú ý. Logo của bạn nên có những tác động ngay lập tức và giữ sự chú ý của người xem.

  Dưới đây là danh sách Top 16 logo lạ - khó hiểu nhất mọi thời đại mà có lẽ không nhìn xấu như vậy ở cái nhìn đầu tiên.

  Logo của Ủy ban Thanh niên Tổng Giáo Phận Giáo Hội Công Giáo
  [​IMG]

  Đây là một mẫu thiết kế logo thực tế được thiết kế vào năm 1973 cho Ủy ban Thanh niên Tổng giáo phận của Giáo hội Công giáo. Nó đã giành được giải thưởng của Giám đốc Câu lạc bộ Nghệ thuật Los Angeles.

  Logo A-Style


  [​IMG]

  Logo A-style đã được sinh ra trước khi các dòng quần áo - được thiết kế vào năm 1989 và được bán tại Ý từ năm 1999. Thực tế, một phát minh sáng tạo này của ông đã bắt đầu tấn công thành phố của Ý với nhãn dán trên nền màu vàng với biểu tượng A-Style (một ví dụ về marketing du kích), tiếp theo là các thành phố khác bao gồm Miami, Moscow và London. Báo chí và truyền hình đã bắt đầu quan tâm đến sự xuất hiện kỳ lạ của logo này và công ty sớm bắt đầu tiếp thị sản phẩm của mình theo thương hiệu A-Style.

  Logo Office of Government Commerce
  [​IMG]

  Văn phòng Thương mại Chính phủ (OGC) là một văn phòng độc lập của bộ tài chính. Đôi khi bạn cần phải thay đổi quan điểm của bạn để nhận ra các lỗi trên logo này.

  Logo Mont-Sat
  [​IMG]

  Bây giờ bạn biết lý do tại sao ông Satellite trông rất hạnh phúc trong mẫu thiết kế logo này.

  Logo Arlington Pediatric Center
  [​IMG]

  Chỉ cần kiểm tra trang web của họ và dường như họ đã thay đổi logo của mình để có một cái gì đó dễ chịu hơn.

  Logo Pepsi
  [​IMG]

  Trong khi tất cả điều này có thể trông giống như một trò đùa, nó được cho là thậm chí buồn cười khi bạn nhìn vào logo Pepsi Max. Nó có gần gấp đôi caffeine trong đồ uống cola khác của Pepsi. Dựa vào những gì nó đã làm cho chàng trai trong logo bụng to, với khẩu hiệu đề nghị tránh xa nó.

  [​IMG]

  Logo Clinica Dental
  [​IMG]

  Logo Computer Doctors
  [​IMG]

  Logo Locum
  [​IMG]

  Một mẫu thiết kế logo Locum của một công ty quản lý tài sản Thụy Điển.

  Logo CatWear
  [​IMG]

  Logo Institute Of Oriental Studies
  [​IMG]

  Logo Kudawara Pharmacy
  [​IMG]

  Logo Kidsexchange
  [​IMG]

  Logo Junior Jazz Dance Classes
  [​IMG]

  Logo Olympic Logo of London 2012
  [​IMG]

  Được thiết kế bởi Wolff Olins với chi phí £ 400.000 (gần $ 800,000) logo đã gây ra nhiều mâu thuẫn và trong một số trường hợp không thể tránh khỏi vấn đề phản đối này.