160 video Listening Practice Through Dictation luyện nghe Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Thảo luận trong 'ENGLISH' bắt đầu bởi arsenal_k54m, 1/4/16.

 1. arsenal_k54m New Member

  Đây là 160 videos Listening Practice Through Dictation luyện nghe Tiếng Anh cực hay, gồm 4 levels từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi level gồm 40 video với nội dung xoay quanh 8 chủ đề:
  1. Nature and the Environment
  2. Science and Technology
  3. Art and Culture
  4. Leisure and Entertainment
  5. School and Family
  6. People and Work
  7. Sports and Health
  8. Travel and Transport

  Hãy nghe mỗi video ít nhất là 100 lần, không quan trọng bạn học bao nhiêu mà quan trọng bạn ngấm và sử dụng được bao nhiêu. Listening Practice Through Dictation cũng là một trong những tài liệu chính thức được sử dụng khi bạn học theo phương pháp Cách học Tiếng Anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc. Nếu thấy những video này giúp được bạn trong việc học Tiếng Anh, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Dưới đây là 160 videos Tiếng Anh tuyệt vời này:

  Listening Practice Through Dictation 1:  Listening Practice Through Dictation 2:  Listening Practice Through Dictation 3:  Listening Practice Through Dictation 4:

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. euro2016vcd

  euro2016vcd New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  6
  Hãy nghe mỗi video ít nhất là 100 lần, không quan trọng bạn học bao nhiêu mà quan trọng bạn ngấm và sử dụng được bao nhiêu. Listening Practice Through Dictation cũng là một trong những tài liệu chính thức được sử dụng khi bạn học theo phương pháp Cách học Tiếng Anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc. Nếu thấy những video này giúp được bạn trong việc học Tiếng Anh, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn

Chia sẻ trang này