2 Buổi Học Làm MC Tại Trung Tâm NewChance

Newchance19/12/14

 1. Newchance

  Newchance New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/12/14
  Khóa học Đào tạo Mc Cơ bản - Công ty Cổ phần Truyền thông và Đào tạo Newchance giá rẻ bất ngờ chỉ 100k bạn có thể trải nghiệm thử làm Mc với chúng tôi.
  Khóa học đào tạo Mc được đào tạo tại Trung tâm đào tạo Kỹ năng New Chance thuộc công ty CP Đầu tư Đào tạo & Truyền thông NewChancechúng tôi tin tưởng các bạn sinh viên và học viên sẽ trở nên tự tin, khi nói trước đám đôngnâng cao khả năng giao tiếp, trở thành các Mc chuyên nghiệp.
  Nội dung học:
  Buổi 1- Nhập môn MC.
  * Tìm hiểu chung về nghề MC.
  * Các yếu tố cơ bản cần có của 1 người MC.
  * Xác định khả năng hiện tại, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên.
  Buổi 2 + 3: Giọng nói.
  * Kỹ thuật lấy hơi để có giọng nói to, khỏe, bền
  * Khẩu hình miệng và phát âm tròn vành, rõ chữ.
  * Kỹ thuật nhấn, nhả trong giọng nói và cách

  Với buổi học đầu tiên, bạn sẽ được trang bị thêm cho bản thân những hiểu biết chung và cơ bản nhất về nghề MC, các yếu tố cơ bản cần có của 1 người MC, và qua đó, đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn nhận ra khả năng của bản thân hiện tại, điểm mạnh, yếu của mình để khắc phục.

  [​IMG]

  Buổi học thứ 2 bạn được rèn luyện các kỹ năng về giọng nói, kỹ thuật lấy hơi, rèn khẩu hình miệng và kỹ thuật nhấn, nhả trong cách nói.

  [​IMG]
  Nếu bạn không phải là người có hứng thú với nghề MC, nhưng lại có tài ăn nói và công việc có nhiều liên quan tới thuyết trình, nói trước đám đông thì 2 buổi học làm MC tại Trung Tâm NewChance sẽ giúp bạn tự tin hơn với tài năng thiên bẩm của mình. Rèn luyện được sự tự tin và khả năng giao tiếp, truyền đạt cảm xúc tốt hơn trước đám đông.
  [​IMG]

  Trung tâm đào tạo kỹ năng NewChance nằm tại số 20, ngõ 198 Xã Đàn – được biết đến là nơi đào tạo, dạy các kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho người trẻ, đồng thời là nơi ươm mầm những ước mơ nghề nghiệp cho nhiều người.

  Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết – hãy đến với NewChance để trải nghiệm và thử sức mình với nghề MC bạn nhé!

  Hãy nhanh tay đăng ký trực tiếp với chúng tôi tại số 20 ngõ 198 Xã Đàn chi tiết xem tại http://newchance.edu.vn/ky-nang-dan-chuong-trinh-mc-chuyen-nghiep/
  - Lịch học: Tối T2 – T4 – T6; Giờ học từ 18h30 – 21h30
  - Lớp học từ 10 – 15 học viên
  - Địa điểm: Số 20, Ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 0966727979
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hoc mc gia re

  ,
 2. trung tam hoc lam mc

  ,
 3. ren luyen de cho thanh mc chuyen nghiep