2 triệu trao tay - Chiến ngay kẻo lỡ

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi spammail1, 20/3/13.

 1. spammail1 New Member

  2 triệu trao tay - Chiến ngay kẻo lỡ​

  Một giải đấu lớn quy tụ các “ngôi sao” hàng đầu trên chiến trường gMO Long Tinh – giải đấu Bang Hội Tranh Hùng đang làm cộng đồng game thủ phát sốt. Ngoài phần thưởng là Vũ Khí Truyền Thuyết loại 1 level 65, hay Vũ khí Truyền thuyết chí tôn 3, các bang hội chiến thắng còn có cơ hội “xâu xé” gói phần thưởng lên đến 2.000.000VNĐ của NPH.
  [​IMG]
  Để tham gia sự kiện Bang Hội Tranh Hùng, các Bang Hội phải đạt cấp 3 và số thành viên trong bang đạt tối thiểu là 50. Ba bang có tổng level 20 người trong bang cao nhất server sẽ đoạt giải nhất, nhì, ba.
  Khi thời điểm giải Bang Hội Chiến Liên Server đang đến gần, cùng với sự xuất hiện của chiến trường mới Bạch Xà vào ngày 19/3, chiến thắng giải đấu Bang Hội Tranh Hùng sẽ mang đến cho các bang hội một sự tích luỹ khởi đầu khá quý báu.
  Bên cạnh đó sự kiện khai mở máy chủ Bạch Xà với phần thưởng đua top là điện thoại HK phone S2 đang làm cho Long Tinh nóng hơn bao giờ hết bởi cuộc đua top giữa các game thủ

  [​IMG]

  Để thêm hành trang cho người chơi, Long Tinh hiện đang tặng rất nhiều gift code miễn phí tại: http://longtinh.com/dl?p=1633
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này