22 Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng

n.t4916/3/13

 1. n.t491

  n.t491 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  3/3/13
  http://vn.360plus.yahoo.com/thanhnv93 08 22142126 - 08 35146426 – 0907957895 - 0903649782
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNGChuyên: Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng. Giám sát thi công xây dựng
  Thiết kế, thi công, hoàn công các công trình xây dựng.

  [​IMG]
  Liên hệ: 0914526205 ; 0903649782 hoặc 08 22142126.
  Công ty Minh Phương chuyên đảm nhận các dịch vụ giám sát xây dựng công trình cụ thể như sau:

  1. Giám sát thi công xây dựng công trình là công việc bao gồm:

  1.Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng;
  2.Yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng thực hiện theo đúng hợp đồng;
  3.Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt yêu cầu chất lượng;
  4.Đề xuất với chủ đầu tư công trình những bất hợp lý về thiết kế để kịp thời sửa đổi;
  Người làm công việc này gọi là " Kĩ sư tư vấn giám sát chất lượng công trình" và phải có chứng chỉ hành nghề.
  (Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình:
  Kể từ ngày 10/8/2009, việc cấp chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình, Kiến trúc sư hoạt động xây dựng, Kỹ sư hoạt động xây dựng (gọi tắt là chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng) được thực hiện theo Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ và Thông tư số 12/2009/TT-BXD ngày 24/06/2009 của Bộ Xây dựng.
  Cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình phải đáp ứng các điều kiện sau:
  a) Có quyền công dân và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật; đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.
  b) Có đạo đức nghề nghiệp và có hồ sơ đăng ký cấp chứng chỉ theo quy định và đã nộp lệ phí theo quy định.
  c) Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (đối với chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình cấp IV) thuộc chuyên ngành đào tạo phù hợp với nội dung đăng ký hành nghề, do cơ sở đào tạo hợp pháp của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp.
  d) Đã trực tiếp tham gia thực hiện thiết kế hoặc thi công xây dựng từ 3 năm trở lên hoặc đã tham gia thực hiện thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 5 công trình được nghiệm thu bàn giao.
  e) Đã thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình từ 3 năm trở lên (áp dụng đối với trường hợp trước khi Luật Xây dựng có hiệu lực thi hành (ngày 01/7/2004)).
  f) Có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng phù hợp với loại công trình đăng ký cấp chứng chỉ do cơ sở đào tạo được Bộ Xây dựng công nhận cấp.)

  2. Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:

  - Hình thức: Cán bộ Giám sát thi công xây dựng của Công ty sẽ có mặt theo thời gian nhà thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ, kiểm tra năng lực nhân sự, máy móc thiết bị, vật tư phục vụ thi công xây dựng công trình. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ giám sát của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư xây dựng công trình tiến hành giải quyết.
  - Cán bộ trực tiếp giám sát thi công xây dựng: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Có chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.


  .Dịch vụ giám sát thi công kết hợp trông coi vật tư:

  - Hình thức: Cán bộ giám sát của Công ty sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế xây dựng. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ đầu tư yêu cầu. Lượng vật tư bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ đầu tư.
  - Cán bộ trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Có chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

  Dịch vụ giám sát thi công thường nhật:

  - Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.
  - Cán bộ trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát. Có chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự


  Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình:

  - Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
  - Cán bộ trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát. Có chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mọi chi tiết xin liên hệ: http://vn.360plus.yahoo.com/thanhnv93

  CTY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
  Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Hotline: (08)22 142 126 - 0903 649 782 – 0914526205 - 08 22142126 - 08 35146426
  Email: minhphuongpmc@yahoo.com.vn hoặc thanhnv93@yahoo.com.vn
  Website: www.lapduan.com
   

Chia sẻ trang này

Share