3 Bài Thuốc Giảm Cân

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 4/4/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  Thuốc giảm cân rất dễ gây suy nhược cơ thể do tình trạng thiếu nước. Chúng ta không nên đặt quá nhiều áp lực vào việc giảm cân nhanh vì thế có những bài thuốc dân gian. Không những hỗ trợ giảm cân hiệu quả còn có thể ngăn ngừa một số bệnh mỡ máu, huyết áp, đau đầu,chóng mặt.

  Bài thuốc giảm cân 1:

  Bài thuốc giảm cân đơn giản, bạn hãy lấy 20 g lá sen tươi, xé nhỏ, đun trong nước sôi 15 phút, uống thay trà. Bài thuốc giảm cân này có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.

  Bài thuốc giảm cân 2:

  Chúng ta hoà lẫn Hoa hoè, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi loại 10g đun với nước sôi từ 10 đến 15 phút coi như một loại thức uống để thay trà. Bài thuốc giảm cân này giúp giảm cân cho người bị tăng huyết áp, rối loạn Lipid máu

  Bài thuốc giảm cân 3:

  Kết hợp 60 g vừng đen, 60 g quả dâu, 30 g gạo tẻ hãy dầm nát chúng, sau đó lấy đun với nước trong nồi đất, Hãy nhớ cho 10g đường trắng vào tuy nhiên chờ đường tan hết hãy cho 3 vị kia vào. Bài thuốc giảm cân này hỗ trợ trị chứng mỡ máu cao.

  Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng để giảm cân hiệu quả, điều chỉnh thực đơn giảm cân góp phần rất quan trọng, và việc sinh hoạt và tập luyện hợp lý trên nguyên tắc cung cấp năng lượng vừa đủ và vận động để đốt cháy mỡ.


  Tag: giam can, giảm cân, giam can hieu qua, cach giam can
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này