3 cách vẽ móng tay xinh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thieudang1503a, 18/8/16.

 1. với chúng mình nuôi dưỡng cùng 3 cách vẽ móng tay xinh quý khách sẽ khá là bất thần bởi các chiếc nail vừa sành điệu lại vừa cực kỳ dễ làm này đó. chẳng hề tốn thời gian để khoác lên bộ cánh mới tuyệt hảo về cho đôi bàn tay của tôi.

  [​IMG]

  với chúng tôi dưỡng bởi 3 cách vẽ móng tay xinh người dùng sẽ vô cùng bất thần bởi những loại nail vừa sành điệu lại vừa rất dễ làm này đấy. chẳng phải tốn thời giờ để khoác lên bộ cánh thế hệ tuyệt vời đến cho đôi bàn tay của tôi đâu.

  (Xem thêm: vẽ móng chân đơn giản mà đẹp )

  hãy bắt đầu cùng 3 cách vẽ móng tay xinh nhé cùng tuyển lựa từ một số gam màu nhũ lấp lánh. một số bạn nữ ham mê sự dễ thực hiện luôn giảm thiểu những kiểu nail mang phối hợp cùng sơn nhũ vì nghĩ rằng sơn nhũ quá cầu kỳ cũng như điệu đà. vậy nhưng quý vị sẽ thay đổi hướng nghĩ suy ngay lúc thấy chiếc xây đắp này. các bạn khuyến khích sơn trơn 4 móng cùng màu nude (hoặc ghi nhạt) trừ ngón áp út sơn màu nhũ bạc nền đen. tiếp theo áp dụng cọ vẽ móng vẽ những vạch dài từ chân móng đến 2/3 móng, nhọn dần về sau bằng phương pháp màu đen, hồng, trắng, nhũ bạc xen kẽ. Giờ thì giống như bầu trời bởi những vệt sao băng kỳ diệu cần ko nào?

  (Xem thêm: huong dan ve mong nghe thuat )

  đến cùng 3 cách vẽ móng tay xinh này, những bạn gái chuộng thời trang dễ thương nhất định sẽ mê tít về cho xem. khách hàng sơn nền lần lượt từ ngón loại đến ngón út theo các màu: đen – hồng – trắng – kim tuyến bạc – trắng. Ngón mẫu các bạn đính hạt nhựa màu hồng (có thể sử dụng sơn hồng để sơn màu đến cho hạt nhựa) ở chân móng. nhì ngón sơn nền trắng quý vị dùng cọ vẽ móng vẽ 3 đường gợn sóng nhẹ dọc theo móng và trang hoàng so le những cái nơ nhỏ xíu bằng sơn đen.

  sau cuối, hãy làm 1 cuộc dạo chơi thú vị bằng tất thảy các màu sắc tươi tỉnh nhất như cầu vồng đặc sắc nhé! ko kể hai ngón giữa, ngón út có sơn sọc ngang với 7 màu cơ bản; ngón loại bạn sơn nền màu xanh lam rồi đính 3 hạt đá fake từ lớn tới nhỏ dọc theo chân móng. Ngón trỏ sơn nền màu đỏ tươi. sau cuối cùng ngón áp út mọi người đánh nền màu quà nhưng gắn đá thì cầu kỳ hơn một tí. bạn gắn 3 viên đá lớn chéo theo móng và tiếp tục bằng các viên đá nhỏ đủ màu khác gắn xung quanh chia thành một dải vắt chéo qua hầu hết móng.  (Xem thêm: huong dan ve mong tay bang co net )

  kì vọng rằng đây sẽ là 3 cách vẽ móng tay xinh về cho bạn lên ý tưởng tiến trình làm đẹp về cho đôi tay của tôi trong ngày mới này!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. những mẫu móng sole áp út

  ,
 2. sơn đính đá áp út