3 lưu ý quan trọng khi mua máy bơm chữa cháy

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi vuthuylinh, 6/9/16.

 1. vuthuylinh Member

  Hiện nay, máy bơm chữa cháy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, tạo ra sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả thương hiệu sản xuất. Vậy để chọn mua máy bơm chữa cháy phù hợp thì ta phải chú ý tới những điều gì ?

  Hạnh Cường xin chia sẻ 3 lưu ý quan trọng khi mua máy bơm chữa cháy để đáp ứng nhu cầu đơn vị bạn!

  [​IMG]

  Dựa vào công suất và lưu lượng

  Mục đích chính khi mua máy bơm chữa cháy là đảm bảo cung cấp một lượng nước đủ dập tắt đám cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Vì thế hãy chọn dòng máy bơm có thể đáp ứng điều này. Những thông số quan trọng cần chú ý khi mua máy là lưu lượng nước, công suất và độ cao hút nước máy bơm.

  Dựa vào vị trí lắp đặt

  Do đặc thù công việc nên hầu hết máy bơm đều có công suất rất lớn, lớn hơn nhiều so với các loại máy bơm thông thường. Vì thế phải chọn loại máy có công suất lớn và độ bền cao để đáp ứng lâu dài cho công việc. Hơn nữa độ cao hút nước cũng chính là khoảng cách bơm có thể hút được. Vì thế phải chọn lắp máy bơm tại vị trí càng gần nguồn nước càng tốt.

  Chọn cửa hàng máy bơm chất lượng

  • Đầu tiên xác định thương hiệu máy bơm chữa cháy bạn muốn mua: Honda, Pentax, Tohatsu,...
  • Tìm đại lý phân phối chính hãng cho dòng máy bơm đó
  • Máy bơm phải có đầy đủ tem, nhãn, mác chưa có dấu hiệu cạy mỡ, tháo lắp. Bên cạnh đó máy phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và bảo hành đầy đủ.
  • Các bạn nên chọn cửa hàng cung cấp cả linh kiện thiết bị thay thế và có đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Như thế sau này thay thế linh kiện dễ dàng hơn, và mỗi khi có sự cố sẽ được hỗ trợ nhanh hơn.
  Đó là 3 lưu ý rất quan trọng có thể giúp đơn vị bạn chọn mua máy bơm chữa cháy chất lượng và đáp ứng nhu cầu công việc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này