3 nhóm ngành nghề hot khi tuyển dụng lao động nhật bản

nguyen_que8/9/16

 1. nguyen_que

  nguyen_que New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  Tuyển dụng lao động Nhật Bản đang khá sôi động trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ thị trường này vừa có mức lương tốt, môi trường làm việc lại chuyên nghiệp. Để giúp bạn có thể lựa chọn được ngành nghề tốt để đi các đơn hàng Nhật Bản, JVNET sẽ giúp bạn lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất.
  [​IMG]
  1. Ngành cơ khí

  Đây là một trong những ngành hot trong nền công nghiệp phát triển của Nhật Bản. Hiện nay, ngành này cũng đang được lao động Việt Nam rất ưa chuộng vì họ có cơ hội để nâng cao tay nghề để phát triển công việc sau khi về nước.

  Những công việc phổ biến của ngành này bao gồm tiện, hàn, gia công, dập kim loại, lắp ráp linh kiện điện tử, máy móc…Trong đó có 2 ngành hàn và tiện được nhiều lao động Việt ưu tiên lựa chọn.

  2. Chế biến thủy sản

  Bên cạnh cơ khí thì đây cũng là ngành nghề góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Nhật Bản phát triển. Dự báo trong những năm tới đây, nước này sẽ cần thêm rất nhiều lao động trong ngành này.

  Làm việc tại Nhật Bản trong ngành này cũng được nhiều bạn nữ ưu tiên lựa chọn bởi công việc được làm trong xưởng nên không quá vất vả và hơn nữa việc làm thêm trong ngành này cũng khá nhiều.

  3. Xây đựng

  Trong giai đoạn từ nay đến 2020 thì Nhật Bản sẽ cần thêm rât nhiều lao động trong ngành này để phục vụ cho công trình thế vận hội Olympic tổ chức tại Tokyo.

  Tuy nhiên, lao động Nhật Bản trong ngành nghề này lại đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe, đó cũng là lý do hầu hết các đơn hàng đều tuyển nam giới, có chiều cao và sức khỏe tốt. Đặc biệt, những bạn có kinh nghiệm trong ngành nghề này sẽ là ưu thế rất lớn.

  Hy vọng những thông tin mà JVNET cung cấp sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn nghề nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
   

Chia sẻ trang này

Share