3 vị trí đẹp cho ghế sofa góc phòng khách hình vòng cung

kjmbunphiladen16/5/16

 1. kjmbunphiladen

  kjmbunphiladen New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/5/16

  Tìm một vị trí để sắp xếp ghế sofa góc phòng khách cho thích hợp là một trong những vấn đề đau đầu nhất sau khi đã chọn mua được nội thất. Đặc biệt, điều này càng khó khăn hơn bội phần với loại ghế hình vòng cung. Những loại sofa này có hình dạng khác lạ đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng sáng tạo khi lựa chọn vị trí đặt với từng góc của căn phòng, bên cạnh yếu tố khác là bạn cần phải có một không gian rộng vừa đủ để có thể đưa ra hết vẻ đẹp ẩn chứa trong phong cách thiết kế cùng loại ghế sofa kiểu này.

  [​IMG]

  3 vị trí đẹp cho ghế sofa góc phòng khách hình vòng cung​


  3 vị trí đẹp cho ghế sofa góc phòng khách hình vòng cung

  1. Đặt ghế sofa phòng khách bằng với sàn nhà và sắp xếp vòng quanh nhau:

  Phong cách này sẽ tạo điểm nhấn ở chỗ sẽ có một hố tròn trong nhà và bạn sắp xếp sofa tại đó. Thành sofa sẽ bằng hoặc cao hơn một chút so với sàn nhà, để có thể xuống được phía dưới bạn phải tạo những bậc cầu thang, điểm nhấn đó là chiếc bàn sofa đồng thời cũng là lò sưởi . Nếu muốn thực hiện phong cách này bạn cần phải có không gian cực kỳ rộng, và cần có một ống khói trên bàn.

  [​IMG]

  2. Đặt sofa phòng khách đối diện với trọng tâm của căn phòng:

  Những đồ vật đóng vai trò trọng tâm của căn phòng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, xác dịnh được những thứ mà bạn muốn nhấn mạnh trong không gian. Đặt ghế đối diện với trọng tâm sẽ giúp bạn hoà hợp được với kiểu dáng của chiếc ghế sofa. Căn phòng dưới đây chủ nhà lấy trọng tâm là chiếc lò sưởi như vậy sẽ tạo được một khu vực nghỉ ngơi hết sức thoải mái để có thể chiêm ngưỡng nét đẹp tiềm ẩn của bộ sofa.

  3. Đặt ghế sofa vào một góc:

  Một bức tường có thiết kế vòng cung không phải là một thiết kế tiêu chuẩn cho căn nhà, hầu hết những góc đó thường bị bỏ trống, vậy tại sao không tận dụng để lấp đầy khuyết điểm đó của không gian bằng việc đặt bộ sofa góc hình vòng cung, với cách sắp xếp như thế bạn nên cho bức tranh vào tường vòng để căn phòng thêm vuông vắn.

  Với những bộ sofa góc phòng khách theo phong cách hiện đại này thì chúng phù hợp với một số không gian nhất định, vừa làm mở đi khuyết điểm của căn phòng lại có được không gian hoàn hảo về bố cục và tổng quan như vậy mới thổi được luồng gió mới cho căn phòng của bạn thêm đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Share