30 mẫu thiết kế logo tuyệt vời từ những chiếc cọ vẽ

vislogo29/9/16

 1. vislogo

  vislogo Member

  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Có rất nhiều cách tiếp cận thị trường kinh doanh trong đó trước hết là làm sao xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp. Một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay là tạo ra một thiết kế logo độc đáo và mới lạ trong mắt người xem. Logo không chỉ là một yếu tố quan trọng trong việc đại diện cho bản sắc của một công ty, nhưng nó cũng là một công cụ không thể thiếu khi sử dụng để truyền đạt thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng. Một thiết kế logo chuyên nghiệp còn giúp xây dựng một thương hiệu dễ nhận biết trong một thị trường cạnh tranh và làm cho công ty của bạn đáng nhớ hơn trong mắt khách hàng cả hiện tại và lẫn tương lai. Bộ sưu tập ngày hôm nay mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn là danh sách các hình ảnh được lấy cảm hứng từ một trong những công cụ yêu thích của một người nghệ sĩ đó là một cây cọ vẽ. Thiết kế một logo với ý tưởng từ cọ vẽ sẽ là 1 trong những thiết kế lý tưởng cho các công ty chuyên về đào các nghệ sĩ, trường học hoặc trẻ em…

  Sau đây là một bộ sưu tập của 30 mẫu logo cọ vẽ nghệ thuật để truyền cảm hứng cho bạn. Những hình ảnh này đã được lựa chọn đặc biệt bởi các nhà thiết kế đồ họa và các công ty thiết kế logo trên toàn cầu với những ý tưởng mới lạ và sáng tạo.

  Hãy để danh sách này truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một logo sơn cọ độc đáo và đừng chờ đợi mà hãy tạo riêng cho mình một logo cực kỳ chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu của mình đi nào:

  Eco Paint
  [​IMG]  Target Paint
  [​IMG]  Artshark
  [​IMG]  ArtKolor
  [​IMG]  Royal Paint
  [​IMG]  Xart
  [​IMG]  Paint House
  [​IMG]  Painter Logo
  [​IMG]  Russ
  [​IMG]  Prime
  [​IMG]  Ella Speirs
  [​IMG]

  Xem thêm: 30 mẫu thiết kế logo tuyệt vời từ những chiếc cọ vẽ