4 bí quyết tăng tuổi thọ máy bơm

eliza17/10/16

 1. eliza1

  eliza1 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Giảm nhỏ tiền điện sản phẩm bơm được cho là yêu cầu cần thiết của hầu hết gia đình. Theo điều tra không nên ai cũng biết bí quyết tiết kiệm thời gian chạy máy nâng cao giới hạn sử dụng dành riêng cho máy này. Thông tin kế đây sẽ hỗ trợ cho mọi người.

  >>>> May bom nuoc cong nghiep Thai Binh

  Lịch làm việc của máy bơm nước

  1 máy bơm nước được vận hành với thờ gian dừng vận hành theo lịch trình sẽ bền hơn máy bơm chạy quá mức liên tiếp. Dùng chế độ bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa lần kích hoạt máy bơm. không những vậy người dùng cũng cần tận dụng chức năng bơm nước vào nước cao. Nên biết sử dụng van đóng mở làm bằng phao tự động thời gian nước xả đầy là quả bóng đẩy nên tự khóa van là các anh chị có thể hạn chế số lần cắm kích hoạt máy bơm nước.


  [​IMG]


  >>>> Máy bơm nước tại Hải Dương

  Điện động cơ

  Điện động cơ mã lực và kích cỡ động cơ của máy bơm nước đều làm 1 số lượng việc, một động cơ điện cao hơn, khiến việc hiệu quả hơn, giới hạn được kéo dài hơn. chiếc máy bơm được cho là một sản phẩm sử dụng thường xuyên cùng đòi hỏi chức năng sử dụng tốt trong mọi tình trạng nguồn nước do đó các bạn buộc phải chú ý lựa chọn loại thiết bị với động cơ khỏe để giúp cho việc hiệu quả tốt nhất cùng với đó về lâu về dài hỗ trợ cho hạ thấp kinh phí bảo dưỡng, thay mới.

  Các nguồn nước

  Đặc điểm nước sẽ liên quan tới độ tuổi vận hành của động cơ sản phẩm bơm điện. Chất lượng của một vài ổ bi điện tùy thuộc vào đề nghị về nhu cầu bôi trơn của nó. Nước được cho là 1 khía cạnh quan trọng tương quan mài mòn phần vòng bi bơm và các chức năng vận hành khác. trường hợp bắt buộc sử dụng trong tình huống nước cấp không được đạt, người sử dụng buộc phải chú tâm đến công việc kiểm tra định kì mỗi tháng 1 lần để cho kịp lúc xử lý một số chất vật cản của nước tại máy bơm lúc sản phẩm chưa vướng phải những hỏng hóc thì lúc đó có nguy cơ làm cho tổn hại sản phẩm nặng nề hơn.

  Gắn kết các bộ phận thiết bị

  Có thể tạo sự đặc biệt lớn tới độ tuổi tiêu tốn của một vài sản phẩm dẫn nước. trường hợp thiếu sự hiểu biết về tầm quan trọng điểm thích hợp của van bảo dưỡng, các bộ lọc, các đường dây điện phù hợp, có thể dẫn đến hỏng của máy bơm. Lưu ý yêu cầu bơm nước đến độ cao yêu cầu người sử dụng nên sử dụng máy bơm ly tâm ngang tuổi bền sẽ dài hơn đồng thời điểm lắp đặt có khoảng cách với nguồn nước để cho có áp lực hợp lí.
   

Chia sẻ trang này