4 cách tập thể dục dành riêng cho mắt đeo kính áp tròng

kinhaptrong24/9/16

 1. kinhaptrong

  kinhaptrong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/9/16
  các bài tập thể dục cho mắt ngoài việc giúp bạn mang đôi mắt khỏe mạnh, tầm nhìn rõ ràng mà còn giúp tạo được sự hưng phấn để ngày khiến cho việc của bạn thêm phần hiệu quả hơn.

  Theo thông tin được đăng chuyên chở trên 1 trang tin báo của Ấn Độ, tấn sĩ – thầy thuốc Keki Mehta, chuyên gia lĩnh vực nhãn khoa san sẻ : “ các bài tập cho mắt khi đeo kính áp tròng hay kính giãn tròng đem đến số đông ý nghĩa, cả về mặt cơ học và mặt quang đãng học. Nó giúp cải thiện mặt cơ học của đôi mắt bằng phương pháp hài hòa và rèn luyện các cơ mắt, giúp nâng cao sự quy tụ của mắt bạn, kéo dài sự đàn hồi mí mắt. Đối mang mặt quang đãng học, việc thường xuyên tập thể dục cho mắt giúp gia nâng cao sự phối hợp giữa 2 mắt và tăng chất lượng hình ảnh quang học, giúp cho mắt sở hữu thể chuyển tiếp được hình ảnh ba chiều chính xác nhất để đưa đến bộ não. Ngay sau chậm tiến độ, những hệ thống thần kinh sẽ gửi dấu hiệu để giúp chúng ta với thể nhìn rõ được hình ảnh hiện thị.

  [​IMG]

  Sau đây là 4 bài tập thể dụng dùng cho mắt dành cho bạn, rất đơn thuần nhưng cũng ko kém phần hiệu quả:


  1. Nhắm nghiền mắt


  trước tiên, bạn cần nhắm mắt trong khoảng từ 3-5 giây, sau chậm triển khai hãy tỉnh ngộ cũng từ trong khoảng 3-5 giây tiếp theo. Lặp lại động tác nhắm mắt này trong khoảng 6-8 lần.


  Ngoài động tác nhắm mắt xuôi tay và tỉnh ngộ, bạn cũng với thể phối hợp thêm massage cho mắt bằng bí quyết sử dụng ngón tay trâm tròng nhẹ nhàng lên vùng da quanh đó mắt từ 1-2 phút. Hãy nhớ rà soát và rửa tay thật sạch mang nước và nên lặp lại động tác massage cho mắt trong khoảng 3-5 lần.


  hai. Đảo tròn mắt


  Hãy ngồi vị trí sau cho bạn cảm thấy là thoải mái và thư giản nhất, rồi đảo tròn mắt theo chiều kim đồng hồ và đảo mắt theo chiều trái lại. Nhớ chớp mắt sau mỗi lần thực hành để hạn chế khiến khô mắt. Lặp lại bài tập sau mỗi 30 phút hoặc bạn cũng với thể thực hành liên tiếp đảo mắt trong khoảng 5 lần. Bài tập tành này rất phù hợp cho mắt khi bạn phải ngồi trước màn hình máy tính trong rộng rãi giờ liền.

  [​IMG]

  3. hội tụ nhìn những vật thể


  phương pháp một : Hãy tập kết nhìn 1 vật ở xa tầm mắt của bạn trong khoảng 30 giây. quyết tâm duy trì việc tập kết vào vật đấy, sau chậm tiến độ hãy chợp mắt thật nhanh và nhiều lần. Tiếp theo là vật ở tầm gần so mang mắt bạn, cũng chớp mắt nhanh và nhiều lần. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần nhé.


  bí quyết hai : sử dụng băng dính sở hữu màu đỏ hoặc đen để dán lên cửa kính hoặc tường, sau chậm triển khai bạn hãy ngồi cách chổ dán tấm khoảng 20 cm. Lấy miếng dán khiến tâm, tụ hội qua điểm đánh dấu này và nhìn ra những vật ở xa hơn trong tầm mắt khoảng 10-15 giây rồi quay về nhìn lại điểm đánh dấu ban sơ.


  cách thức 3: tiêu dùng một cây bút, cầm trước mặt sau chậm triển khai duỗi mạnh tay dài ra và luôn nhìn hội tụ vào một điểm trên thân cây bút. Hãy trong khoảng từ gập cánh tay về phía mũi nhưng phải vẫn luôn Quan sát cây bút cho tới khi bạn không thể nào tập kết Nhìn vào nó được nữa. Lặp đi lặp lại động tác này tròng khoảng 10 lần.
  4. Tập viết chữ chiếc bằng ánh nhìn


  quy tụ Quan sát mặt của bức tường hay bất kỳ khoảng không nào trước mắt của bạn. Hãy giữ cho đầu đứng yên ổn và sử dụng ánh mắt để viết ra những chữ chiếc. khi bạn viết các chữ mẫu càng lớn thì nó lại càng mang lợi và tác dụng thấp hơn cho đôi mắt của bạn. Động tác viết chữ loại bằng ánh mắt này vừa phối hợp đảo tròn mắt và động tác nhìn tụ hội vào 1 điểm nên sở hữu thể hơi khó khăn một chút lúc bạn vừa mới bắt đầu. bên cạnh đó, nó sẽ trở thành rất thú vi nếu bạn đã thạo và cũng giúp ích rất to cho bạn trong việc sỡ hữu được một vài mắt khỏe đẹp.


  Sau mỗi lần thực hành các bài tập cho mắt, bạn đừng quên sử dụng thêm nước nhỏ mắt dành cho lens và uống thêm phổ biến nước để bổ sung độ ẩm cho mắt và cả cơ thể.


  Xem thêm:


  PHƯƠNG PHÁP CÓ ĐÔI MẮT LONG LANH NHƯ SAO VIỆT TRONG 5 PHÚT BẰNG KÍNH GIÃN TRÒNG ANGEL EYES

  ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG, HÃY LUÔN GHI NHỚ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG SAU


  THẬT TUYỆT VỜI VỚI KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ HÀN QUỐC


  Để liên hệ đặt hàng hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc gọi đến các số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được giải đáp.

  Trụ sở công ty TNHH Angel Eyes tại Việt Nam
  Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221
  Website: Kính áp tròng - Kính giãn tròng - Angel Eyes
  Fanpage: Angel Eyes Contact Lens | Facebook
   

Chia sẻ trang này