4 đối tượng không nên làm răng implant

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thienthancool, 29/1/15.

 1. thienthancool New Member

  (svnhforum)Các chuyên gia khuyến cáo có 6 trường hợp không nên trong rang implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình thành công của quá trình cắm ghép implant

  Đối tượng nào không nên trồng răng implant

  Phụ nữ mang thai

  Tất cả phụ nữ khi đang mang thai dù bị bất cứ các bệnh (không nguy hiểm đến tính mạng) đều phải chờ đến khi sinh xong mới được làm phẫu thuật.

  Người có bệnh mãn tính
  Bệnh nhân tiểu đường không được kiểm soát tốt thì cũng không nên phẫu thuật implant vì vết thương rất khó lành và dễ nhiễm trùng. Nếu người bệnh uống thuốc đầy đủ, kiểm soát tốt mức đường huyết thì vẫn có thể trồng răng implant.

  Xương không đầy đủ
  Vì xương hàm không đầy đủ nên trụ implant không thể gắn chặt chẽ với xương hàm để giúp răng implant luôn vững chắc. Hoặc với bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không nên trồng răng implant.

  Người nghiện thuốc lá nặng
  Hút thuốc gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe rất lớn, đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình trồng răng implant. Tỷ lệ phẫu thuật implant thất bại ở những người nghiện thuốc cao hơn 10% so với người không hút thuốc.

  Những người bị rối loạn tâm thần
  Những bệnh nhân rối loạn tâm thần đang trong thời gian điều trị hoặc những người luôn trải qua trạng thái căng thẳng cảm xúc nghiêm trọng không nên trồng răng implant

  Xem thêm

  >>lam rang implant o dau tot
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này