5 đặc điểm của người phụ nữ khổ vì tình

hanewteco10/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Trong thế cuộc mỗi con người có nhẽ ai cũng đã từng đi qua một vài cuộc tình nào đó, và có nhẽ cuộc tình nào đi qua cũng đều để lại nhiều cảm xúc trong tim bạn. Song tình yêu vốn chẳng hề giống như sự nghiệp, không phải ai cố gắng nỗ lực hết mình là có thể thành công được, bởi tình ái là sự cảm nhận giữa hai người trong cuộc, những cái đã bỏ ra và các gì nhận lại chẳng thể so sánh cho tương hợp công bằng được với nhau.
  Xem thêm: máy mắt trái
  Đừng bỏ qua: nhảy mũi

  Nhìn từ giác độ nhân tướng học, nữ giới có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường khổ vì tình:

  1. Da trót lọt nhưng mỏng

  Chị em đàn bà ai cũng mong muốn mình có da mặt mình trót lọt và trắng, nhưng thực tại, nhìn trong khoảng góc độ tướng số học, các người có da mặt trót lọt mỏng thường rất tinh tế, và có đời sống tình cảm phong phú.

  Kiểu nữ giới như vậy thường rất dễ rung động, một lúc đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu một phương pháp “điên cuồng”, yêu 1 cách thức toàn tâm toàn ý, không 1 chút tính liệu nào, đôi lúc lại phải nhận lại các đau thương.

  2. Hai mắt lớn nhỏ không đều

  nếu bạn chịu khó quan sát một chút sẽ phát hiện ra có không ít người loanh quanh mình hai mắt lớn nhỏ không đều nhau, kiểu người này một khi đã khiến cho việc gì thì rất chăm sóc, đặc trưng là trong chuyện tình cảm. nếu như chẳng may tình cảm có tan vỡ, thì người tổn thương nhất chắc chắn sẽ là người đó chứ chẳng hề là đối phương đâu, thậm chí họ còn tự làm cho thương tổn bản thân vì tình ái mù quá và đơn phương này nữa.

  3. Má lúm đồng tiền một bên

  những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng “hot boy hot girl” cả, nhưng nếu như xét về tướng số, má lúm đồng tiền lại là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, nhưng giả dụ chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu nữ giới này lại dễ vướng vào các cuộc tình đơn phương không có lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả họ sẽ cảm thấy khôn cùng đau đớn…
  Xem thêm: xem ngay xuat hanh

  4. Tóc xơ nhưng dày dặn

  Mái tóc cũng là 1 điểm có thể cho bạn biết, bạn có phải kiểu phụ nữ lụy vì tình hay không? Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính tình câu chấp, ngang bướng, dễ lâm vào đường cùng. các người này 1 khi đã muốn khiến chuyện gì thì nhất mực bất chấp số đông để khiến cho đến cùng không đề cập đúng sai. Và với tình yêu cũng không ngoại lệ, ngay cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả tốt đẹp, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu đàn bà này thường không dễ dàng từ bỏ các thứ họ kiên tâm theo đuổi nên tỷ lệ thương tổn cũng bởi thế mà tăng cao hơn.
  5. Xương gò má lộ rõ

  Kiểu nữ giới có đặc điểm nổi bật này là người rất ngang bướng, một lúc đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, khiến đầy đủ những gì có thể để đeo đuổi người đó, nhưng có 1 chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải lên đường trong khoảng hai phía, chẳng hề chỉ cần yếu tố kiên trì là đủ. Thế nên, kiểu đàn bà này cũng phải chịu những thương tổn trong khoảng tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngày tốt xấu khai trương
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  da trót lọt nhưng mỏng là da như thế nào vậy ạ
   
 3. tuongnv123

  tuongnv123 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/9/16
  Tóc xơ nhưng dày dặn :(