5 kỹ sư CNTT của FPT tham gia và đều đỗ chứng chỉ GE Predix

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi websitenguyendan, 12/8/16.

 1. websitenguyendan New Member

  FPT có 5 kỹ sư CNTT đỗ chứng chỉ GE Predix 100% tham gia và hoàn thành
  (Tham khảo cap quang fpt thanh hoa)

  Vài ngày vừa đây, FPT có 5 kỹ sư CNTT đỗ chứng chỉ GE Predix tại cuộc Hội thảo Predix Transfor Mỹ năm 2016, Tập đoàn GE đã lần đầu tiên tổ chức cuộc thi lấy chứng chỉ GE Predix (GE Predix Certified Developer) các đối tác đại diện trên toàn thế giới.
  FPT Thanh Hóa được biết , Rất nhiều đối tác của GE trên thế giới khoảng 120 thí sinh đã tham gia dự thi, và FPT Software có 05 kỹ sư CNTT tham gia cuộc thi và đã đạt hoàn thành tuyệt đối chứng chỉ cho cả 5 thí sinh.

  Đây là loại chứng chỉ dành cho các lập trình viên đã, đang và sẽ làm việc trên nên tảng Predix của GE. Nguyên tắc để thi đạt chứng chỉ này, các lập trình viên phải nắm được toàn bộ dịch vụ mà nền tảng Predix (Predix Platform) đang cung cấp cho đối tác, điều này là để đảm bảo những ứng viên đạt được chứng chỉ có thể làm việc được với tất cả những ứng dụng trên Predix.

  [​IMG]
  FPT có 5 kỹ sư CNTT đỗ chứng chỉ GE Predix
  Tập đoàn FPT hiện là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trở thành đối tác Predix Global của GE. Bên cạnh đó việc đẩy mạnh hợp tác với GE trên quy mô toàn thế giới dựa trên những vị thế đang có, FPT Software sẽ hoàn thành tốt các dự án đang chạy tại Mỹ, đồng thời đẩy mạnh tại thị trường Nhật Bản ở mảng này cũng như chuẩn bị lực lượng sản xuất cho các dự án sẽ mở tại đất nước mặt trời mọc và các thị trường khác như Australia, Singapore, châu Âu trong thời gian tới.

  Platform đầu tiên trên thế giới Predix Platform là IIoT (Industrial Internet of Things) là nơi cung cấp nền tảng Platform as a Service – PaaS (nền tảng được cung cấp như một dịch vụ) hướng tới các đối tượng chính là những ngành công nghiệp, sản xuất, y tế hay dịch vụ cộng đồng. Các ứng dụng trên Predix có thể kết nối, giám sát, điều khiển những thiết bị trong các ngành nêu trên một cách hiệu quả với tính bảo mật cao.

  FPT Software đang xem Predix Platform được coi như một mũi tiên phong cho trận IoT toàn thế giới. Và chứng chỉ GE Predix là một trong những tiêu chí quan trọng xác lập sức mạnh của FPT trong mảng công nghệ đặc biệt này.

  Lap dat internet fpt thanh hoa
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này