5 lý do khiến bạn nên chơi và hoc ukulele

hocdanguitar12322/1/15

 1. hocdanguitar123

  hocdanguitar123 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/7/14
  Nếu như bạn đang muốn hoc ukulele chỉ bởi vì bạn tò mò về nó, tôi nghĩ rằng bạn nên thực sự học nó một cách nghiêm túc. Dưới đây là 5 lý do tôi đưa ra, nó sẽ thuyết phục bạn hiểu việc cần học đàn guitar , ukulele một cách nghiêm túc hơn.
  Lý do 1. Nó rất tuyệt vời
  Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã từng hưởng thụ cảm giác vui sướng khi ném cà chua thối vào nhà những người dân trong khu phố của tôi. Chỉ vì một cảm giác vui thích nhất thời mà tôi đã làm một việc mà tôi không nên làm. Tuy nhiên với ukulele, nó là là một điều tuyệt vời khác biệt, bạn hoàn toàn có thể chơi nó.
  Không nghi ngờ gì, trong những năm vừa qua, sự bùng nổ của ukulele đã để lại một dấu ấn lớn trong nền âm nhạc thế giới, với những bài hát đã tạo nên lịch sử như Somewhere Over the Rainbow của Israel Kamskawiwo’ole, hay Oh What a Day của Ingrid Michaelson cùng với bản cover I’m Your của Jason Mraz.
  Lý do 2. Nó rẻ
  So với các loại nhạc cụ như guitar, piano hay sousaphones, ukulele chiếm lĩnh một cái giá khá rẻ, chỉ với số tiền dưới $100 bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ukulele tốt. Cũng giống như những nhạc cụ khác,luôn có những mức giá khác nhau cho một chiếc ukulele, tuy nhiên tất cả chúng luôn mang một cái giá hợp lý hơn với những nhạc cụ khác.
  Lý do 3. Dễ học
  Sự thật rằng mỗi người đều sở hữu một năng khiếu riêng, cái mà họ giỏi hơn người khác, trong lĩnh vực âm nhạc cũng cần những người có tài năng thiên bẩm. Chính vì vậy có thể bạn không phải là một người giỏi âm nhạc, không giỏi chơi các nhạc cụ, nhưng nếu như bạn yêu thích nhạc cụ, ukulele chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những người đã từng trải công nhận rằng hoc ukulele dễ hơn học các nhạc cụ khác.
  Cũng giống như mọi quy luật trong cuộc sống, bạn muốn học cái gì, bạn phải toàn tâm toàn ý với nó. Đừng bao giờ mong đợi rằng bạn nghiễm nhiên có được một điều gì mà không cần bỏ ra thời gian và công sức. Hoc ukulele, guitar solo rất dễ, nhưng nếu bạn không thực sự muốn học nó, bạn sẽ chẳng nhận được kết quả như mong muốn.
  Lý do 4. Dễ mang theo
  Bạn có biết điều tuyệt vời của ukulele? Bạn sẽ dễ dàng cất nó trong túi cho mọi trường hợp và có thể mang nó di bất cứ đâu, ngay cả trên tàu điện ngầm, đến các siêu thị, các bữa tiệc tối hay tiệc trên biển. Đàn ukulele là một dạng của đàn guitar nhưng nhỏ hơn, là nhạc cụ truyền thống của người dân hawaii. Chính kích thước nhỏ gọn đã tạo nên điều tuyệt vời cho ukulele.
  Lý do 5. Nó tạo nên niềm vui
  Thực tế là mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi chơi ukulele. Thông thường một trò chơi chỉ tạo nên niềm vui cho chính người chơi, nhưng với ukulele, nó khiến những người lắng nghe cũng cảm thấy vui vẻ và thích thú. Có rất nhiều loại ukulele với sự khác biệt về mặt âm thanh nhưng hội tụ chung cho tất cả những loại ấy, nó đều khiến người ta cảm thấy vui vẻ với âm thanh của nó.
  Cuối cùng là trách nhiệm của những người đọc, bạn có cảm thấy điều gì đang thôi thúc bạn hoc ukulele- một chiếc guitar hawaii? Hãy cố gắng tìm hiểu và học nó một cách nghiêm túc hơn, bạn có thể sử dụng nó một cách thành thạo nếu bạn chú tâm vào nó.

  Nội dung khác liên quan:

  Guitar đệm hát
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nên học guitar hay ukulele

  ,
 2. co nen hoc ukulele

  ,
 3. nam cuoi cap co nen hoc ukulele

  ,
 4. lý do nên chơi ukulele,
 5. Nhung ly do khien ban nen học ukulele,
 6. Ukulele chơi được nhạc nào,
 7. giá 1 chiếc ukulele ,
 8. con gái nên chơi ukulele hay guitar,
 9. nên chơi đàn ukulele không,
 10. lý do học đàn,
 11. nen choi dan ukulele hay dan guitar,
 12. con trai có nên học ukulele,
 13. Con trai co nem tap ukulele,
 14. nên chơi ukulele hay guitar,
 15. nên tập guitar hay ukulele,
 16. con trai co nen choi ukulele,
 17. hoc ukulele co de k,
 18. Khi tôi là tôi ukulele,
 19. nên chọn ukulele hay guitar,
 20. có nên học đàn ukulele