5 mẫu laptop 11,6 inch ''đáng tiền'' nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dương Nhung, 15/7/16.

 1. Dương Nhung Member

  Dưới đây là 5 mẫu laptop màn hình 11,6 inch xứng đáng laptop giá rẻ để người dùng móc hầu bao sở hữu nhất.
  Apple MacBook Air 11,6 inch
  Apple bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ Macbook Air với kiểu dáng siêu mỏng, siêu nhẹ mới cùng phiên bản màn hình nhơ hơn, 11,6 inch.
  Thiết kế là điểm mạnh nhất trên MacBook Air cùng bàn phím, trackpad tốt, bộ phần mềm iLife 2011 và màn hình độ phân giải địa chỉ bán laptop cũ cao chuẩn 16:9. Tuy nhiên, laptop của Apple vẫn còn một số nhược điểm như sử dụng vi xử lý Intel Core 2 Duo cũ, không có các cổng kết nối phổ biến.
  MacBook Air 11,6 inch hiện có giá tại Việt Nam tham khảo từ 21,5 triệu đồng.
  Alienware M11x
  Khác hẳn với kiểu dáng "siêu mẫu" của MacBook Air, Alienware M11x dành cho các game thủ. Máy có kiểu dáng hầm hố đặc trưng và đặc biệt là cấu hình "khủng" để tải các game nặn
  Dù màn hình kích thước nhỏ nhưng máy vẫn sở hữu khá đầy đủ cổng kết nối như DisplayPort hay HDMI. M11x vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như khá nặng nề so với kích thước màn hình 11,6 inch và thời lượng sử dụng pin yếu.
  Giá tham khảo cho mẫu máy M11x sử dụng laptop giá rẻ hà nội Core i5-520UM tại Việt Nam là khoảng 24 triệu đồng.
  Samsung Series 9 màn hình 11,6 inch
  Được giới thiệu tại triển lãm CES 2011 hồi đầu năm, Series 9 của Samsung gây ấn tượng mạnh với kiểu dáng mỏng và đặc biệt là còn nhẹ hơn cả đối thủ MacBook Air bên phía Apple.
  Điểm mạnh hơn ở sản phẩm của Samsung là cấu hình tốt với chip Core i thay vì Core 2 Duo như của MacBook Air. Tuy nhiên, laptop của Samsung vẫn sẽ gặp khó khi cạnh tranh với Apple do độ mạnh của thương hiệu chưa bằng.
  Hiện model này chưa được bán chính thức nhưng giá sẽ từ khoảng 1.900 USD.
  [​IMG]
  Lenovo ThinkPad X120e
  Không giống như bộ ba model trên, ThinkPad X120e không đánh vào đối tượng người dùng cao cấp. Model này có kiểu dnags nhỏ gọn, laptop asus cu gia re cấu hình khá ổn và mức giá tầm trung phù hợp với người dùng phổ thông.
  Máy sở hữu vi xử lý AMD Fusion thế hệ mới được cho là mạnh mẽ hơn so với chip Intel Atom và thời lượng sử dụng pin tốt hơn. Khả năng xử lý đồ họa trên X120e cũng được Cnet đánh giá khá cao cùng kiểu dáng chuyên nghiệp kế thừa từ dòng ThinkPad truyền thống.
  Máy có cấu hình bao gồm chip AMD E-350 tốc độ 1,6 GHz, Ram 4GB và giá tham khảo tại thị trường Mỹ là 400 USD. X120e sắp có mặt tại Việt Nam.
  Sony Vaio VPC-YB16KG/S
  Cũng giống như X120E, Vaio YB của Sony máy tính dell precision hướng tới đối tượng người dùng phổ thông với cấu hình sử dụng vi xử lý AMD Fusion.
  Sony Vaio Y có tuổi thọ pin rất tốt, máy chạy khá mát, nhiều sự lựa chọn màu sắc và được đánh giá về khả năng sử dụng ứng dụng đò họa ổn định.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này