5 nguyên do bậc nhất dẫn tới bệnh trĩ nội

Legolas210630/7/16

 1. Legolas2106

  Legolas2106 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/6/16
  Theo như cuộc thăm dò gần đây nhất của các y sĩ phòng khám Thiên Tâm chúng tôi thì lúc hỏi mọi người các nguyên do chủ yếu nào dẫn tới bệnh trĩ nội thì đa số mọi người đều chẳng biết hoặc chỉ đáp được một nguyên nhân . Qua đó ta có thể thấy được 1 điều rằng nếu như chẳng biết rõ được nguyên nhân gây ra căn bệnh thì tiến hành sao có khả năng đề phòng bệnh một cách kết quả được. Nắm bắt được tâm lý đó, những chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ Tư vấn những kinh nghiệm đã đúc kết được qua nhiều năm về các nguyên nhân gây nên bênh trĩ nội trong bài viết sau. Mời các bạn theo dõi nhé!

  5 nguyên do hàng đầu dẫn tới trĩ nội là:

  Táo bón kéo dài

  Táo bón là hiện tượng hệ tiêu hóa gặp phải một câu hỏi nào đó khiến cho phân khô cứng khó di chuyển trong đường ruột. người bị chứng táo bón thường gặp nhiều khó khăn lúc nhà cầu , họ cần nỗ lực sử dụng hết sức mới có thể rặn phân ra ngoài . Mỗi lúc bạn sử dụng sức toàn bộ phần dưới bao gồm khu vực chậu và vùng lỗ môn – trực tràng sẽ nên chịu một sức ép cực kỳ lớn. bên cạnh đó , việc sử dụng sức nhằm rặn phân ra bên ngoài cũng khiến cho các đường máu bị căng giãn đột ngột. hiện tượng này kéo dài có khả năng làm cho cho "lỗ hậu môn" bị tổn thương các huyết quản bị phình to, từ đó dễ sinh ra trĩ nội.

  Chế độ sinh hoạt chẳng hợp lý

  [​IMG]

  Chế độ sinh hoạt không đủ chất xơ, ít rau xanh, uống ít nước; hằng ngày ăn đồ cay nóng, đồ ăn nhanh, uống nhiều bia, rượu, nước uống có ga… sẽ dễ dẫn đến tình trạng nóng trong thân thể người khiến phân khô cứng gây táo bón.

  Nếp đại tiện

  Bạn cũng có khả năng bị bệnh bệnh trĩ nội tại vì nếp đại tiện chẳng đúng phương pháp như: dùng điện thoại, đọc báo trong lúc nhà tiêu hay ngồi trong nhà vệ sinh quá lâu hoặc phấn đấu dùng sức nhằm rặn chất thải ra ngoài …

  Lười vận động

  Lúc bạn lười cử động thì cơ thể của bạn sẽ trở phải nặng nề, chẳng hoạt bát. lúc đó, quá trình tuần hoàn, lưu thông huyết tới những cơ trong cơ thể sẽ bị chậm, do không được bơm một lưu lượng
  máu đủ và liên tiếp cần những cơ này sẽ không có độ đàn hồi, cơ thắt trực tràng cử động thua , hiện tượng trạng này kéo dài sẽ dễ sinh ra bệnh lòi dom nội.

  Đặc điểm nhiệm vụ

  [​IMG]

  Những người có tính chất công việc định kì cần ngồi nhiều, đứng quá lâu một chỗ hoặc những cơ thể người thường xuyên cần đem vác vật nặng sẽ khiến cho toàn bộ áp lực từ những bộ phận trong thân thể bị dồn xuống phần "lỗ hậu môn" – trực tràng khiến cho những đường máu dễ bị căng phùng , từ đó dễ sinh ra trĩ .

  Các đối tượng này có thể kể đến như: dân văn phòng, tài xế lái xe, công nhân may mặc, giáo viên…

  Ngoài những nguyên do trên, bạn cũng có thể mắc bệnh bệnh lòi dom nội vì có bầu , do lo lắng và stress kéo dài hay thói quen vệ sinh hậu môn chẳng sạch sẽ…

  Có thể bạn quan tâm :
  Vừa trên là 5 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh trĩ mà các y sĩ phòng khám Thiên Tâm vừa Chia sẻ , nếu các bạn có câu hỏi gì về câu hỏi này thì hãy liên hệ điện cho số điện thoại của chúng tôi theo số 01666 065 566 – 01666 065 588 hay tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng- Quang Trung- Đống Đa- Hà Nội .
   

Chia sẻ trang này