5 phương tiện live broadcast streaming đánh dấu các sự kiện quan trọng trong đời của bạn khá tốt

phuoc_phuoc517/6/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Xem trực tiếp sẽ được các điều to tiếp theo trong các ngày tới khi những doanh nghiệp như Google, Apple đã nhập vào thị trường truyền hình web. Dưới đây là một số địa điểm live broadcast streaming trong khoảng nơi bạn sở hữu thể sống bất kỳ chiếc sự kiện bởi chỉ cần kết nối một máy quay phim hoặc webcam mang Internet. Bạn có thể duy trì 1 chương trình truyền hình được diễn ra bởi bạn và san sớt với hồ hết mọi người trên khắp thế giới. có tốt như không đầu tư, bạn với thể bắt đầu webcasting sự kiện trực tiếp trực tuyến mang những nguồn lực sẵn mang hiện nay của bạn mà ko cần nhiều cố gắng. Trong thực tại, hiện nay 1 ngày, điện thoại di động đang sở hữu phần cứng tốt trong phần camera và chuẩn y những áp dụng, bạn có thể sống luồng video trực tiếp trong khoảng điện thoại di động của bạn tiêu dùng nhà cung cấp 3G hoặc Wi-Fi. cho nên, bạn đã sẵn sàng để phát trựctiếp 1 sự kiện tổ chức tại chỗ của bạn, thì đây là những nơi để rà soát.
  1 số địa điểm nổi tiếng và ít được biết để Live Stream Online.
  một. Ustream
  với những hạ tầng người mua lớn nhất và ý kiến, Ustream là nhà lãnh đạo trong kinh doanh loại trực tiếp trên web. Bạn sẽ thấy phần phù hợp cho mạng thị trấn hội và một nền móng sẵn sàng cho việc san sớt video trực tiếp.
  2. Livestream
  1 nhà sản xuất khác cũng được xây dựng và duy trì cho streaming video trực tiếp. Bạn mang thể phát sóng video trực tiếp của một sự kiện chuẩn y phát trực. Về những nhà sản xuất, bạn sở hữu thể trông thấy số lượng người xem trên thời kì thực.
  3. Justin.TV
  Lô đa dạng đài phát thanh và các kênh tùy chỉnh video đang chạy trên Justin.TV nơi bạn mang thể trông thấy các người tham gia cuộc phỏng vấn video của các người nức danh và xúc tiến công cụ của họ là tốt.
  4. Qik
  Thru Qik, bạn mang thể phát trực tiếp trong khoảng điện thoại di động của bạn và thậm chí chuyện trò mang những người khác. Đó là một nền móng sạch sẽ và dễ dùng dành cho Android cũng như điện thoại di động iPhone.
  5. Stickam
  CES 2011 dự kiến sẽ phát trực tiếp trên Stickam, nơi bạn cũng có thể phát trực tiếp các sự kiện của bạn miễn phí.
  Bambuser, Fixwagon, BlogTV, Myshowroom.tv, Vokle là một số địa điểm để phát trực tiếp 1 sự kiện trực tuyến bằng cách thức chỉ cần kết nối một webcam hoặc máy quay phim trong khoảng máy tính xách tay của bạn hoặc thậm chí từ điện thoại di động của bạn.
  mang phải có phổ thông hơn các nhà sản xuất của chiếc hình này nhưng ở trên liệt kê 1 số địa điểm lừng danh để tương tác có khách bằng phương pháp sản xuất cho họ thức ăn sống. Trong số này, Ustream, Justin.tv, phát trực tiếp, Qik là các người lừng danh nhất. Trong thực tế vài ngày trước, Facebook đã xem trực tiếp những Tech Talk có cựu Tổng thống George Bush phát trực chỉ nơi Mark Zuckerberg cũng đã với sẵn trong chương trình chậm tiến độ. Trong danh sách này, Ustream là ko sở hữu nghi ngờ mang cơ sở vật chất Anh chị em lớn nhất và Justin.tv là nhiều cho webcasting đầy đủ kênh và video, live show.
  Bạn đã bao giờ thử một nền móng luồng trực tiếp cho live broadcast streaming free bất kỳ sự kiện? nếu mang, sau ngừng thi côngĐây san sớt nền tảng mê say của bạn cho nhà cung cấp này duyệt quan niệm. Tôi kỳ vọng bạn sẽ thu giãn luồng sự kiện của bạn sống trên bất kỳ những dịch vụ được liệt kê ở trên cho miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Share