5 tiêu chí thiết kế website làm đẹp độc đáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Elykim93, 29/8/16.

 1. Elykim93 New Member

  Với thiết kế web shop mỹ phẩm cũng hao hao. Để xây dựng thiết kế web mỹ phẩm đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp và dễ dàng tương tác với khách hàng là điều không phải trang web nào cũng làm được. Vậy giải pháp thiết kế web ở đây là gì ? Hãy cùng Skyweb tìm hiểu 5 tiêu chí mà bất cứ thương hiệu mỹ phẩm online nào cũng cần, đó là:

  1. Giao diện website ấn tượng, bắt mắt

  Giao diện là yếu tố đầu tiên và cấp thiết mà một thiết kế web thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp cần và bức phải có. Thiết kế web đẹp giúp tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm vào website và mua hàng, song song có thể giữ chân khách hàng lâu hơn trên web.

  2. Cung cấp đầy đủ thông tin về danh mục sản phẩm


  Để xây dựng danh mục sản phẩm cụ thể, chi tiết bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau :

  - Bố cục danh mục ngắn, rõ ràng không quá dàn trải và hiệp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

  - Các section (lớp nội dung) không nên quá sâu và cần hợp nhất, vì khách hàng cốt yếu sẽ đọc lướt sản phẩm trước khi họ tìm đến nội dung chi tiết mà họ muốn dạo (không phải ai cũng nhẫn nại click nhiều lần cho 1 sản phẩm)

  - Tên danh mục bao quát để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm nhanh.


  [​IMG]

  Xem thêm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  3. Hình ảnh sản phẩm tuyển lựa và chỉnh sửa bắt mắt

  Hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt chứa logo công ty và trình diễn.# chi tiết về sản phẩm là yếu tố góp phần không nhỏ giúp gia tăng niềm tin và quyết định mua hàng của khách hàng. do vậy trước khi đăng hình ảnh lên website hãy lựa chọn kỹ lưỡng những hình ảnh chất lượng, bộc lộ tính nghệ thuật và cá tính riêng của thương hiệu.

  4. Tính năng quản lý web đa dạng, hiệu quả

  Đối với các thiết kế web spa làm đẹp, mỹ phẩm thì việc sở hữu các tính năng và dụng cụ quản lý chuyên nghiệp là điều cấp thiết. Các phương tiện giúp quá trình kinh doanh diễn ra mau chóng và đơn giản hơn.

  5. Tốc độ load nhanh, tối ưu hóa công cụ kiêng, ăn nhập với mọi thiết bị di động

  Với việc tối ưu tốc độ load, tối ưu hóa SEO trên dụng cụ lùng sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm đến website của bạn. đồng thời website đươc tương xứng, phù hợp với mọi thiết bị di động sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng của mình.

  Trên đây là 5 tiêu chí xây dựng thiết kế web mỹ phẩm phong cách mà công ty thiết kế web uy tín tại hà nội muốn san sẻ đến bạn đọc. Còn rất nhiều yếu tố khác mà mỗi website cần đáp ứng để trở nên chuyên nghiệp và vấn hơn. Hãy cùng công ty thiết kế web Skyweb khám phá và trải nghiệm web mỹ phẩm ngay bữa nay để việc kinh dinh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé !
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này