5 xu hướng thiết kế web quan trọng nhất

Manque12315/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Media Hoàng Long thiết kế web tại hải phòng chuẩn google 2016] - khuynh hướng của năm 2014 là những gì đã gây được chú ý trong năm 2013 và hứa hẹn sẽ giữ được năng lượng để tạo ảnh hưởng khắp nơi.

  1. Thiết kế phẳng vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ.

  Nếu bạn nghĩ nó chỉ làm một thèm muốn nhất thời, có lẽ bạn cần suy nghĩ lại. Thiết kế phẳng được nói đi nói lại trong 3 năm trở lại đây, và chúng tôi dự đoán nó vẫn sẽ được nhắc tới trong vài năm tới.

  Lý do để người dùng yêu mến thiết kế phẳng là sự nhã của nó. Chúng cung cấp thêm nhiều không gian, giảm thiểu tứ tung, cung cấp trải nghiệm tổng thể tốt. Nó khiến người thiết kế phải nghĩ suy nhiều hơn về câu nói quen thuộc "Less Is More".

  2. Giao diện tuỳ biến là bắt buộc.

  Không ngờ, điều này hiện trở nên chuẩn. Khách hàng yêu cầu kiểu thiết kế này, các nhà lập trình cũng dễ dàng chuẩn bị những gì cần thiết và tiến hành tạo sản phẩm.

  Lý do hết sức đơn giản: Theo yêu cầu. Kể từ khi điện thoại sáng ý và máy tính bảng thống trị thế giới kỹ thuật số, thì những công ty từ lớn tới nó đều mong muốn giao diện của mình có thể tuỳ biến để đáp ứng mọi đối tượng người dùng.


  [​IMG]

  3. Hình ảnh nối tốt hơn trên website

  Có một thời gian, những hình ảnh chất lượng tốt chỉ là ước mơ, vì nó gây nhiều vấn đề về đường truyền. Năm 2014, với công nghệ tốt, hình ảnh chất lượng cao đấu được người dùng và cả khách hàng mong muốn được nhìn thấy trên website của họ.

  4. Paralalax website trở nên phổ biến.

  Thiết kế Parallax đã đạt nhiều thành tựu bởi cách scrolling xăm, với những hình ảnh bắt mắt, cách sử dụng nghệ thuật chữ sáng tạo và nổi bật. Bạn sẽ thấy càng nhiều hơn kiểu thiết kế này trong năm 2014, đặc biệt từ các thương hiệu lớn.

  5. Inforgraphic đấu là một phương thức tốt nhất để truyền tải thống kê.

  Chúng có thể truyền tải nhiều thông điệp trong một không gian hạn chế, chúng bắt mắt và dễ nhớ. Đó là lý do nhiều khách hàng yêu cầu cách hiển thị này. Những người dùng cũng thích inforgraphic vì họ có thể nhớ được nhiều thông báo bởi màu sắc, phông chữ xếp đặt khoa học.

  Tin liên quan: Web888 công ty thiết kế web uy tín tại hà nội trên toàn miền bắc
   

Chia sẻ trang này

Share