5 yếu tố quyết định tới chi phí dịch vụ seo

bengoc28/7/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm công ty seo web đến với dịch vụ SEO – tối ưu hoá kết quả tìm kiếm. Nó được xem như là một công cụ marketing online vô cùng hiệu quả. Xét về lợi ích kinh tế thì làm SEO có chi phí hợp lý hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà chi phí cho mỗi gói dịch vụ SEO là khác nhau. Nhưng về cơ bản có 5 yếu tố quyết định phần lớn đến kinh phí mà bạn sẽ phải bỏ ra khi tiến hành làm SEO.
  [​IMG]
  Số lượng trang cần tối ưu
  Số trang cần tối ưu càng nhiều thì chi phí làm SEO càng cao. Trong trường hợp hạn chế về ngân sách, bạn có thể dựa vào mục tiêu thiết kế website bất động sản quảng cáo để quyết định số lượng trang cần tối ưu cho phù hợp, đạt được hiệu quả mong muốn. Sau khi có lợi nhuận từ kết quả SEO, bạn có thể bổ sung thêm tiền để đầu tư tối ưu một vài trang khác.
  Từ khoá: Số lượng và tính cạnh tranh
  Số lượng và tính cành tranh của từ khóa sẽ quyết định đến chi phí làm SEO. Từ khóa càng phố biến và chung chung thì tính cong ty thiet ke web cạnh tranh càng lớn. Vì thế mà việc tăng thứ hạng cho trang web không phải là điều dễ dàng. Do đó kinh phí bạn phải chi cho SEO cũng tăng lên.
  Nhu cầu tìm kiếm từ khoá
  Lựa chọn từ khóa tối ưu đòi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm. Nếu bạn có khả năng để cung cấp được danh sách từ khóa đầy đủ để làm SEO thì chi phí có thể giảm đi. Nhưng ngược lại, bạn cần đến sự trợ giúp của những chuyên gia Marketing online để tìm kiếm từ khóa tốt nhất thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền.
  Tiến trình
  Chi phí bỏ ra sẽ cao hơn nếu tiến trình thiet ke website cho chiến dịch SEO khắt khe. Việc bạn phải chi trả số tiền lớn hơn này để nhằm mục đích cho chiến dịch được bắt đầu nhanh hơn. Tuy nhiên vẫn phải mất đến 6 tuần hoặc nhiều hơn thế để trang web có thể tiếp cận được với các công cụ tìm kiếm và hiển thị kết quả.
  Thứ hạng hiện tại của trang web
  Thứ hạng hiện tại của website sẽ ảnh hưởng đến chi phí làm SEO. Vì trang càng mới thì càng khó tăng hạng. Còn trang web dich vu seo web gia re đã tồn tại lâu và được hiển thhij trong công cụ tìm kiếm rồi thì khả năng SEO lên top sẽ cao hơn.

  Trên đây là 6 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm SEO mà trước khi tiến hành bạn nên cân nhắc. Để đảm bảo rằng ngân sách bạn bỏ ra không quá lớn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này