7 cách sử dụng sổ tay đạt hiệu quả cao

ctventerviet19/9/16

Tags:
 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Ngày nay, có nhiều người muốn ghi nhớ công việc của mình, thường sử dụng đến những cuốn sổ tay đẹp, bắt mắt để thay thế những miếng giấy nhớ dán tường. Việc sử dụng sổ tay đẹp sẽ tạo nên sự cá tính riêng cho người sử dụng và cũng khẳng định sự cẩn thận, cũng như sự chu đáo của người sử dụng sổ tay.

  Một cuốn vở học sinh sổ tay đẹp sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi nhìn thấy chúng. Nhưng không phải ai cũng biết sở hữu hay sử dụng cuốn sổ tay đẹp đó đúng cách. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 7 cách sử dụng sổ tay để đạt hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]

  7 cách sử dụng sổ tay để đạt hiệu quả cao nhất

  Thứ nhất: Các bạn nên sử dụng một cuốn sổ tay, trong khoảng thời gian nhất định. Tuy có nhiều cuốn sổ tay đẹp nhưng các bạn nên sử dụng lần lượt không nên dùng cùng một lúc sẽ làm cho các bạn bị nhẫm lần, và không thể tập trung để tối ưu công dụng của cuốn sổ tay.  Thứ hai: Nếu các bạn dùng nhiều cuốn sổ tay cùng một lúc thì các bạn nên ghi rõ, ngày tháng hoặc ghi rõ chức năng của từng cuốn sổ tay một. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.  Thứ ba: Các bạn nên ghi tên, địa chỉ, số điện thoại ra bên ngoài hoặc bên trong cuốn sổ. Để phòng khi bị mất, thì người nhặt được còn biết cách để gửi trả lại.  Thứ tư: Đối với mỗi công việc khác nhau, các bạn cần ghi vào một trang khác nhau, không nên ghi chung. Bởi vì nếu ghi chung các bạn nhìn chữ sẽ bị rối mắt và lãng quên đi công việc nào đó. Vậy nên các bạn cần ghi to, rõ ràng ở những vị trí thuận lợi nhất, để khi tìm có thể thấy ngay được.  Thứ năm: Các bạn nên học cách ghi chép liên tục, thường xuyên. Bất kỳ một công việc nào, hay một ý tưởng kinh doanh, một cái gì bất chợt hiện ra trong đầu, các bạn cũng nên ghi vào cuốn sổ tay, bởi biết đâu nó sẽ giúp được cho các bạn về sau này.  Thứ sáu: Khi các bạn hoàn thành xong một công việc nào đó thì các bạn cần gạch chúng đi. Điều này sẽ giúp các bạn tránh khỏi những thắc mắc về sau như “ không biết công việc này mình đã làm xong chưa” và cũng để giúp các bạn giải quyết dứt điểm vấn đề đó.  Thứ bẩy: Điều quan trọng khi sở hữu cuốn sổ tay đẹp đó là các bạn nên xem số tay như một người bạn thân thiết, để cùng nhau sát cánh trong cuộc sống. Nếu các bạn không làm được như vậy thì tất cả những điều trên cũng trở thành vô nghĩa.  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng sổ tay hiệu quả. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn.

  Chúc các bạn may mắn và luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  Để được tư vấn trực tiếp, xin quý khách vui lòng liên hệ.

  CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

  Trụ sở chính: 90C/1194 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 0914176899 và 0973878686 và Website: kieutrang.com.vn

  Email: kieutrangcompany@gmail.com
   
: giay vo

Chia sẻ trang này

Share