7 kì quan

Thảo luận trong 'Chém gió lung tung' bắt đầu bởi canhchimbatgio, 11/11/11.

 1. canhchimbatgio Active Member

  Hôm nay 11/11, thời gian bình chọn 7 kì quan đã hết, mình muốn gửi tới mọi người kết quả đây...:llll:

  7 kì quan
  :D:D:D

  Một nhóm học sinh đang học cách viết luận về chủ đề 7 kì quan thế giới. Cuối giờ, mỗi em phải liệt kê được 7 kì quan theo suy nghĩ của riêng mình.

  Học sinh ngồi ríu rít bàn bạc rằng những công trình nào nên là kì quan của thế giới. Tháp nghiêng Pisa, Kim tự tháp Ai Cập … đều được chọn lựa. Cuối giờ khi thu bài, một cô bé vẫn băn khoăn cầm bài viết để trắng.:khocroi:

  Cô bé giải thích :
  -Em vẫn chưa liệt kê xong vì có nhiều kỳ quan quá ạ!
  -Em hãy thử kể những kì quan theo ý em để các bạn và cô nghe xem có thể giúp em được không? :tinhsao:– Cô giáo nhiệt tình hướng dẫn.

  Cô bé do dự ::xemtaday:
  -Em nghĩ 7 kì quan trên thế giới nên là : xúc giác, vị giác, thị giác, thính giác, khả năng đi lại được, nụ cười và sự yêu thương.:oitinhyeu:

  Bạn thân mến, bạn không phản đối cô bạn nhỏ của chúng ta chứ? Thật vậy, chúng ta vẫn có thể sống vui nếu không có tháp nghiêng Pisa, không có tháp Eiffel và Kim tự tháp Ai Cập …

  … Nhưng chúng ta sẽ khó khăn biết bao nếu thiếu một trong bảy “kì quan” của cuộc sống mà cô bạn đã kể. Hơn nữa, nhiều tỷ người trên Trái Đất mới có một kì quan kiểu như Kim Tự Tháp, trong khi mỗi người chúng ta lại có cho riêng mình những 7 kì quan. Chúng ta thật giàu có biết bao. Đó mới là những kì quan mà chúng ta cần yêu quý và trân trọng nhất.:chopchop:
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  3 people like this.
 2. Ohyeah

  Ohyeah New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/11
  Bài viết:
  1,091
  lạc đề 0 điểm :-j
  2 people like this.

Chia sẻ trang này