8 chú ý khi mua ngôi nhà thích hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 17/8/16.

 1. kulu193 Member

  1. Trước đó nhà có được cây to
  Cây to ở trước nếu như vậy tại bởi Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên cần phải đến từ Bạch hổ là cũ. Cây ở trước mặt cũng giống như cột điện cũng lập hung kề, ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong tòa nhà. Trường hợp với này áp dng giành cho căn nhà phố sẽ có ít không gian còn với những nha di an nằm tại quê có thêm nữa diện tích rộng thì không có việc phải làm gì. Nêu vậy cây nằm quá cần kề và nằm tại chính giữa cửa ngôi nhà thì thế nên chặt bỏ.
  - Xung quanh tòa nhà ở tại có thêm nữa rất nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở thế nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa rồi sẽ có cây lớn, không tốt dù vậy nhưng nếu như chếch vào hướng Tây Bắc có thêm nữa cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất bởi Tây Bắc hơi cao thì đó là địa hình lý tưởng.
  - Từ trước tòa nhà không vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc một cây độc thụ, trước đó ngôi nhà không thế nên trồng hai cây song đôi, bên trong sân không được xem là sẽ có cây to.
  2. Ở trước căn nhà kỵ có đống đá to
  Trước tòa nhà có thêm cây to hoặc đống đá to dễ cảm mạo và đem lại tai họa đến, cây cối bên ngoài có là ảnh hưởng tới căn nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy có được điều này. Cây bên trái khu vực Thanh long càng to càng tốt. Tuy vậy cây ở giữa cực kỳ lớn là phong thủy cũ kỹ. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng không đẹp, người ở trong đó tòa nhà đơn giản bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh ngôi nhà, trái phải cát hung
  Sát tòa nhà rồi sẽ có cầu vượt cho khách bộ hành qua đường hoặc đường cao tốc trên không, nêu vậy ở trên trái căn nhà thì cát, bên nên phải ngôi nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như vậy là cầu thì chẳng khác nào rồng bay, đại lợi. Nêu vậy cầu nằm tại bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân thật bất lợi. Cầu trước đó và phía sau đó tòa nhà đều là hung.
  4. Căn nhà ở ngã tư, tâm trạng bất an
  Sẽ có rất nhiều người cho rằng tòa nhà ở tại ngã tư, giao thông rất tiện lợi buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ rồi sẽ có nhiều người bát tự đúng với ở tòa nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở cho vậy nên giàu có thêm. Do đó với đại đa số ở ngã tư đường, lợi bất cập hại, đơn giản mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là tuy vậy cùng với có rất nhiều tp lớn nhà ở ngã tư đường lớn không ở tại và giành cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 vấn đề khác biệt tương đối lớn.
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có khả năng tăng thêm nữa vẻ khá đẹp và làm gia chủ hưng vượng. Dù vậy nhưng nếu như hồ nước đặt không hợp với vị trí sẽ có tạo ra đào hoa cạnh “người trong đó nha dat di an đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên tòa nhà nếu như có thể hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt ở trước tòa nhà. Nhà có được ao hồ rộng từ trước tòa nhà mùa hè rất mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có là ngụ ý thủy bao bọc.
  [​IMG]
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên tòa nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc các, dòng sông cần phải sẽ có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu như vậy dòng nước chảy bên trái được gọi là Thủy là phù hợp phương thức. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng lại khí cũng ngừng theo. Có thể được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái ngôi nhà ở có thể ao hồ gia chủ bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa tiền của tăng rất nhanh.
  - Bên trái nhà là dòng sông chảy, bên nên phải là gò đồi rất có thể lợi có thêm sức khỏe. Bên trái căn nhà là Thanh Long, sông được gọi là Thủy Long. Bên phải ngôi nhà là được gọi là Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông buộc phải có thêm thế sơn bao thủy bọc có thêm nghĩa là dòng sông bao bọc đất nằm, gò đồi bao quanh khu đất đây là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được xem như là “khúc thủy” sông bao bọc được nhắc đến như là bao thành thế đất đạt được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này có thể được nước bao sẽ được ấm bởi vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú ở đây vinh hiển rất nhiều đời.
  7. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào căn nhà, khiến chủ nhà có được tâm trạng bất an, nêu vậy đèn đường chiếu vào cửa căn nhà được gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vậy cần thiết đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào căn nhà hay đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông tòa nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đúc đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng, nhà lục đc, tài vận rất xấu. Đến từ Nhiều nhà vì thế nên là dòng sông hay là đường thì tốt.
  Cao ốc cần kề trước nhà được nhắc đến như là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí ở lại, nêu vậy không thể có cao ốc hay là chỉ có thể một ít ngôi nhà thưa thớt thì không tốt.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này