9 lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi vuthuylinh, 10/9/16.

 1. vuthuylinh Member

  Lắp đặt đúng quy trình là điều cực kỳ quan trọng đối với máy bơm nước thải, bởi nó đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn. Để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo, Điện máy Hùng Nhung gửi tới 9 lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi.

  [​IMG]

  Lưu ý 1. Sử dụng bộ chuyển đổi thích hợp - Không được ngắt dây đầu nối với mặt đất.  Lưu ý 2. Dùng khối cầu chì 15 AMP hoặc bộ ngắt mắt 15 AMP riêng với máy bơm  Lưu ý 3. Dùng dây nối sẵn có trong máy bơm nước thải Tsurumi. Khi mua máy bơm nước thải, hầu như nhà sản xuất nào cũng để sẵn dây dẫn phù hợp với thông số kĩ thuật và mức độ làm việc máy bơm. Vì thế ta nên dùng dây đó mà không nên thay các loại dây khác bên ngoài.  Lưu ý 4. Tiến hành ngắt tất cả nguồn điện trước khi tiến hành bảo trì hoặc lắp đặt máy bơm.  Lưu ý 5. Tuân thủ đầy đủ quy trình lắp đặt và an toàn trong sách hướng dẫn hoặc in trên máy bơm.  Lưu ý 6. Nguồn điện phải có điện áp phù hợp với thông số kĩ thuật máy bơm  Lưu ý 7. Vận hành máy bơm trong một thùng nước trước khi tiến hành lắp đặt vào hệ thống xử lí nước thải.  Lưu ý 8. Tuyệt đối không được cắm điện hoặc kết nối máy bơm vào nguồn cho tới khi nào tiến hành nói đất hoàn chỉnh. Nên trang bị thiết bị tự ngắt để đảm bảo an toàn khi lắp đặt.  Lưu ý 9. Nếu nghi ngờ có sự cố hãy gọi thợ điện hoặc kĩ thuật viên tới hỗ trợ. Nếu máy bơm nước thải Tsurumi dùng nguồn điện 3 pha nhưng lại nối vào nguồn điện không đảm bảo có thể gây cháy cầu chì thậm chí cháy động cơ. Bởi thế lắp thêm tủ điện điều khiển cho máy bơm.

  Trên đây là 9 lưu ý đơn giản nhưng có thể giúp các bạn hạn chế nhiều sự cố phát sinh khi lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này