A! Dịch vụ cho thuê máy photo đây rồi

dungcv016/10/16

 1. dungcv01

  dungcv01 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/9/16
  In ấn là công việc không thể thiếu trong thời đại ngày nay, nhờ có máy in đã giảm thiểu phần lớn công sức của con người trong việc ghi chép dữ liệu. Để tìm mua được chiếc máy photo với linh kiện tốt là điều khá khó khăn. Các linh kiện máy photo cũng vẫn rất tốt thì vẫn có thể làm việc được hiệu quả. Vậy tại sao dịch vụ cho thuê máy photo lại được ưa chuộng đến vậy những lợi ích của nó đem lại như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu.
  Nếu có thể mua một chiếc máy photo về dùng thì không có gì tốt hơn. Nhưng máy photo là một thiết bị khá đắt đỏ, không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có đủ điều kiện để mua. Vì vậy họ đã nghĩ ra một phương pháp tối ưu la vừa tiết kiệm được chi phí làm việc vẫn hiệu quả đó là thuê máy photo. Có những lợi ích sau đây khiến dich vụ cho thuê máy photo lại dduwwocj ưa chuộng đến vậy.
  [​IMG]
  Thứ nhất ta thấy ngay được là không cần đầu tư chi phí lớn, nếu phải mua máy chúng ta phải đầu tư ra ngay một khoản tiền lớn để mua máy, mà không phải doang nghiệp nào cũng có thể có điều kiện như vậy được. Trong khi đó đi thuê máy chúng ta không cần một khoản tiền lớn như vậy. Mà chỉ cần 1 khoản bằng một phần của chỗ đấy cúng có thể thuê cho mình được một chiếc máy photo làm việc tốt.
  Về các vật dụng thay thế chúng ta được sử dụng thoải mái, các linh kiện máy photo hỏng sẽ được người chủ cho thuê thay thế lại bằng những cái khác mà chúng ta không cần bỏ ra chi phí hoắc có cũng rất thấp.
  Nếu công ty hoặc doanh nghiệp có riếng một chiếc máy photo bạn sẽ phải cử một người sử dụng máy và bảo dưỡng cho máy, như vậy mới có thể làm việc lâu dài được, còn nếu là máy đi thuê thì không cần có người bảo dưỡng. Như vậy nếu thuê máy sẽ không tốn chi phí và nhân lực quản lí máy.
  Không những vậy nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy bạn sẽ thường xuyên được tiếp xúc với công nghệ hiện đại. Nếu như mua riêng một chiếc máy thì bạn sẽ phải dùng chiếc máy đấy trong 1 thời gian dài và không có cơ hội tiếp xúc với các loại máy tiên tiến, hiện đại hơn. Nhưng đi thuê thì khác, bạn có thể được sử dụng những chiếc máy mới ra với các công nghệ hiện đại.
  [​IMG]
  Và điểm nữa đó là nếu đi thuê máy photo bạn sẽ biết được số tiền dùng hàng tháng và hàng quý trong năm là bao nhiêu để có kế hoạch, còn dùng bằng máy của mình sẽ rất khó để biết được.
  Trên đấy là một số những ưu điểm mà việc thuê máy photo đem lại, nó không chỉ tiết kiệm chi phí vì không phải thay sửa các linh kiện máy photo mà còn dùng được rất tốt.
  Để mua linh kiện máy photo, phân phối máy in epson và lọ mực chất lượng tốt bạn có thể liên hệ:
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : amycoltd@vnn.vn
   

Chia sẻ trang này