A. Tại sao nên học chương trình quốc tế.

tructin14/7/14

 1. tructin

  tructin New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/3/14
  A. Tại sao nên học chương trình quốc tế.

  Trong thời buổi hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ trong nước chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động thế giới đầy cạnh tranh. Các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khó tính và đặt ra nhiều yêu cầu khắc khe để sàng lọc ứng viên tốt nhất trong đám đông.

  Bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường cũng đều có chung 1 ước mơ “được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi và được thăng tiến trong công việc”. Tuy nhiên, các bạn đã và đang dự định làm gì để có thể phòng tránh rủi ro thất nghiệp khi ra trường? Giải pháp hiệu quả nhất giúp các bạn sinh viên có thể lấy được tư thế tự tin cũng như đủ năng lực để ứng tuyển những vị trí công việc cao cấp chính là trang bị cho mình 1 văn bằng quốc tế.

  Chúng ta đang sống trong nền kinh tế giao thương xuyên lục địa, trong đó sức lao động của con người cũng được định giá tương tự như 1 loại hàng hóa, vì thế bạn phải nhanh chân đầu tư cho mình trở thành 1 loại hàng hóa cao cấp trong thị trường lao động ngay từ hôm nay.

  Một thực tế rõ ràng rằng tỷ lệ sinh viên trong nước ra trường thất nghiệp ngày càng tăng qua các năm, 1 phần do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới, phần khác quan trọng hơn chính là vì họ không đủ trình độ đáp ứng yêu cầu của công việc dự tuyển. Phải thông suốt điều này để các bạn thấy rằng nền tảng kiến thức đúng đắn rất quan trọng cho sự phát triển của mỗi người dù ở thời đại nào đi chăng nữa.

  B. Nâng cao giá trị bản thân và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

  Mỗi cá nhân đều có những giá trị tiềm ẩn bên trong và nếu được đầu tư một cách sáng suốt, đúng lúc thì năng lực mỗi các nhân sẽ được phát triển tốt và sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ người thân, bạn bè, cũng như đồng nghiệp, cấp trên qua thành quả công việc. Sự ham học hỏi, đầu tư cho tương lai bằng kiến thức với văn bằng quốc tế chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan để mở ra cho bản thân mình nhiều cơ hội thăng tiến và thành công trong tương lai.

  Văn bằng quốc tế sẽ giúp bạn có lợi thế trong CV xin việc của mình. Ngoài ra, sự tự tin với vốn kiến thức hiện đại, kỹ năng mềm, nền tảng tin học vũng chắc…sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

  Bên cạnh kiến thức chuyên môn và kỹ năng ra, chương trình đào tạo quốc tế dạy 100% bằng tiếng Anh còn giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, bạn không chỉ hoàn thiện kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm mà còn rèn luyện khả năng phản xạ Anh ngữ liên tục giúp bạn tự tin và bản lĩnh qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và đàm phán trong công việc.
   

Chia sẻ trang này

Share