Alicia Keys và Miley Cyrus đưa nữ quyền lên ngôi The Voice MV đặc sắc

moc1995anh21/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Với sự xuất hiện của Alica Keys và Miley Cyrus, The Voice US 2016 là mùa đầu tiên có sự xuất hiện của hai huấn luyện viên nữ, hứa hẹn mang lại những màu sắc hoàn toàn mới lạ.
  Tập phát sóng chính thức đầu tiên của The Voice Mỹ mùa 11 lên 19/9 (giờ địa phương) đã đập tan những hoài nghi về hai huấn luyện viên mới: Alicia Keys và Miley Cyrus.

  Với kinh nghiệm dày dặn của một ca - nhạc sĩ, chủ nhân của ca khúc Girl On Fire đã chinh phục được khán giả và thuyết phục nhiều giọng ca sáng giá về đội của mình.

  Vị huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử The Voice US - Miley Cyrus nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem nhờ sự tươi mới, hóm hỉnh và gần gũi mà cô mang lại cho chương trình.

  [​IMG]
  Bốn huấn luyện viên của The Voice mùa thứ 11
  Trong tập phát sóng chính thức đầu tiên của vòng Giấu mặt, đội của huấn luyện viên Alicia Keys và Blake Shelton đang tạm dẫn đầu “cuộc đua” khi cùng tìm được 3 thành viên.

  Bám đuổi sát nút là Miley Cyrus với 2 thành viên. Adam Levine mới chỉ sở hữu 1 giọng ca trong đội của mình.
  >>Mọi người có thể tải xuống download nhac vang remix hay nhat để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Alicia Keys mở màn chuỗi chiến thắng của mình khi đưa được thí sinh Jason Warrior (21 tuổi) đến từ Chicago về đội mình. Thể hiện ca khúc Living For The City với giọng ca đầy nội lực và giàu cảm xúc, Jason khiến Adam Levine và Alicia Keys cùng bấm nút chọn và bước vào "cuộc chiến" giành thí sinh đầu tiên.

  Với sự giúp đỡ của Blake và Miley, Alicia đã có thành viên đầu tiên đồng hành cùng mình, Jason Warrior.

  [​IMG]
  Jason Warrior là thí sinh đầu tiên khiến huấn luyện viên Alicia Keys bấm nút quay lại
  Thí sinh thứ hai, Dave Moison khiến cả bốn huấn luyện viên quay lại bởi kĩ thuật giả thanh ấn tượng của mình. Dù là fan ruột của nhóm Maroon 5 nhưng Dave đã quyết định về đội huấn luyện viên Alicia Keys sau phần phân tích đầy thuyết phục về khả năng và cơ hội Dave có được khi về với cô.

  Giọng ca chính của Maroon 5 chia sẻ trong sự tiếc nuối: "Đó quả là quyết định đầy khó khăn" khi Dave không lựa chọn thần tượng của mình.

  Courtnie Ramirez là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào danh sách thành viên đội Miley. Giọng ca 17 tuổi thể hiện ca khúc Mamma Knows Best với bản phối mạnh mẽ đã chinh phục hai giám khảo nữ của The Voice mùa năm nay.

  Miley cuối cùng đã thuyết phục được Courtnie sau phần tranh luận trong hòa bình với Alicia Keys.

  Adam Levine tiếp tục để tuột mất thí sinh Sundance Head về tay Blake. Đây là thất bại Adam có thể sự đoán trước khi thí sinh 37 tuổi này thể hiện I've Been Loving You For So Long với phong cách nhạc đồng quê.
  >>Mọi người có thể tải xuống nghe nhac vang hai ngoai mp3 để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Thí sinh tiếp theo nhận được sự lựa chọn của cả bốn huấn luận viên là Ali Caldwell với ca khúc Dangerous Woman. Dù hai huấn luyện viên Alicia Keys và Adam Levine đều thể hiện mong muốn đưa Ali về đội đầy mãnh liệt nhưng quyết định cuối cùng của cô lại là Miley Cyrus.

  Giọng ca 16 tuổi Riley Elmore khiến toàn bộ khán giả và các huấn luyện viên ngỡ ngàng bởi tài năng không đợi tuổi của mình. Sự cố gắng của huấn luyện viên Adam được đẩy lên một bậc khi anh đích thân bước lên sân khấu chỉ dẫn cho Riley và song ca cùng cậu ca khúc The Way You Look Tonight.

  Những nỗ lực của Adam Levine đã giúp anh đưa về đội mình thành viên đầu tiên.

  Thí sinh Dana Harper thể hiện ca khúc Jealous theo bản phối đặc biệt mới mẻ. Dana Harper gây bất ngờ khi về đội Blake Shelton dù trước đó huấn luyện viên Alicia Keys được dự đoán là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho cô.

  Gabe Broussard nhận được sự yêu thích từ huấn luyện viên Blake Shelton và Miley Cyrus với ca khúc Lonely Night In Georgia. Chàng trai 15 tuổi này chọn đội Blake Shelton là bến đỗ cho mình.
  >>Mọi người có thể tải xuống nghe nhac vang bang tam để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Người khép lại chương trình là chàng trai 20 tuổi Christian Cuevas. Ngay từ những giây đầu khi ca khúc How Am I Supposed To Live Without You, Blake và Adam đã bấm nút chọn thí sinh này.

  Ngay sau đó Alicia Keys cũng quay ghế lại bởi sự thể hiện xuất sắc của Christian Cuevas. Miley không ấn nút chọn Christian vì cô biết rằng mình không còn gì để hướng dẫn anh.

  Christian đã có màn biểu diễn đầy xúc động với How Am I Suppossed To Live Without You. Anh chia sẻ câu chuyện về người cha đã mất 1 năm trước của mình.

  Christian đã trải qua những cảm xúc hỗn loạn suốt một năm với câu hỏi: Mình sẽ sống ra sao khi không còn bố ở bên. Chính những suy nghĩ ấy đã giúp anh đồng cảm với ca khúc và có phần thể hiện xuất sắc. Christian Cuevas lựa chọn về đội của huấn luyện viên Alicia Keys.