AMD tặng game khủng khi mua card đồ hoạ tại Việt Nam

bawaino26/3/13

 1. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/7/12
  [​IMG]
  Từ 25/2/2013 đến 31/3/2013 (hoặc cho đến khi hết code game – theo đại diện AMD tại Việt Nam), khi khách hàng mua bất kì card đồ hoạ thuộc dòng AMD Radeon HD 7900 và HD 7800 sẽ được nhận ngay thẻ game có bản quyền đang “hot” trên thế giới. Cụ thể, khi mua card AMD Radeon HD 7900 series, khách hàng sẽ được game bản quyền “BioShock® Infinite” và “Crysis® 3”; và khi mua card AMD Radeon HD 7800 series sẽ nhận game “BioShock® Infinite” và “DmC Devil May Cry™”.
  Gói khuyến mãi “Never Settle: Reloaded” lần này của AMD tiếp nối gói khuyến mãi năm ngoái là “Never Settle”. Các game bản quyền đi kèm card đồ hoạ AMD lần này khẳng định cam kết liên tục mang đến cho người dùng trải nghiệm game tuyệt vời nhất với những dòng game PC “đỉnh” hiện nay, tối ưu cho dòng card AMD Radeon™.
  “AMD hiểu rõ game vẫn là thị trường tiềm năng và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo dấu ấn đậm nét nơi ngành công nghiệp game trong năm 2013 này. Chúng tôi bắt đầu chặng đường này bằng cách cho toàn cầu thấy những nhà phát triển game PC hàng đầu đều thuộc đối tác trong chương trình AMD Gaming Elvolved của chúng tôi”, ông Matt Skynner, phó chủ tịch và tổng giám đốc AMD Graphics cho biết.
  “Never Settle: Reloaded” là một chương trình khuyến mãi mua card đồ hoạ được tặng kèm game có giá trị rất lớn. Game luôn luôn tồn tại, và sẽ còn tồn tại và đóng vị trí then chốt trong chiến lược AMD Graphics, và cả thành công của AMD.
  [​IMG]
  Dự kiến trong năm 2013, AMD sẽ kết hợp sâu rộng hơn nữa với ngành công nghiệp game, đóng gói những tựa game lớn nhất, nổi tiếng nhất trong năm nay với phần cứng đồ hoạ tốt nhất.
  Giới thiệu ra thị trường gói khuyến mãi game này cũng minh chứng cho vị thế dẫn đầu của AMD và cam kết xem game như là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp đồ hoạ về lâu về dài. Năm 2013, AMD có kế hoạch tái thiết lại vị trí của mình như là nhà cung cấp giải pháp đồ hoạ đầu ngành qua việc tập trung vào 4 mảng chính.
  Đầu tiên là nội dung. AMD sẽ tiếp tục bắt tay với những tựa game đình đám nhất với các nhà phát triển để đảm bảo tối ưu nhất về phần cứng cho người sử dụng khi trang bị card đồ hoạ AMD Radeon. Thứ 2, AMD sẽ kết hợp với các nhà phát triển game console để cải thiện hình ảnh thương hiệu cũng như cải thiện trải nghiệm game trên nền tảng này, cho cả game thủ lẫn các nhà phát triển game. Thứ 3 là điện toán đám mây. AMD sẽ mở rộng hơn nữa game online thông qua các đối tác công nghệ, với các công ty như CiiNow, cho phép các nhà phát triển game, các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ có thể dấn sâu hơn nữa vào thị trường game trực tuyến đang phát triển, giúp cho game thủ PC có thêm nhiều lựa chọn hơn. Và cuối cùng, AMD sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển để đưa ra những công nghệ đồ hoạ mới, tạo ra những nền tảng ổn định, mạnh mẽ, giúp game chơi tốt, chơi đẹp cho dù chạy trên nền tảng nào đi nữa.
  [​IMG]
  “Dòng game Crysis từng được biết đến là game “sát” đồ hoạ máy tính, phải cần đến card đồ hoạ thật mạnh”, ông Cevat Yerli, CEO và chủ tịch của Crytek, cho biết. “Crysis 3 còn đẩy công nghệ GPU đi xa hơn nữa và hiện là game có đồ hoạ ấn tượng nhất của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cần có một đối tác phần cứng phù hợp để giúp mình hiện thực hoá ý tưởng. Chương trình AMD Gaming Evolved rõ ràng cho thấy được AMD Radeon và kiến trúc Graphics Core Next là thứ chúng tôi đang cần.”
  Chi tiết gói khuyến mãi Never Settle: Reloaded
  - Khi mua bất kì sản phẩm AMD Radeon™ HD 7900 sẽ được nhận ngay thẻ game “BioShock® Infinite” và “Crysis® 3”.
  - Khi mua bất kì sản phẩm AMD Radeon™ HD 7800 sẽ được nhận ngay thẻ game “DmC Devil May Cry™” và “BioShock® Infinite”.
  Công nghệ AMD Radeon
  Card đồ hoạ AMD Radeon HD 7900 và HD 7800 series nhận được nhiều giải thưởng, có hỗ trợ công nghệ CrossFire, công nghệ đa màn hình AMD Eyefinity và AMD HD3D stereo 3D. Do vậy, khi kết hợp các công nghệ này với những tựa game mới nhất sử dụng tập lệnh đồ hoạ DirectX 11.1 sẽ cho ra hình ảnh cực kỳ ấn tượng, là một tác phẩm tạo hình để game thủ chiêm ngưỡng. Và game thủ nào đang tìm kiếm một card đồ hoạ mạnh nhất, có được gói “Never Settle: Reloaded” đầy đủ thì hiện có card đồ hoạ ASUS ROG ARES II (phiên bản Limited). Card đồ hoạ này gồm 2 GPU AMD Radeon HD 7970 GHz Edition ép xung sẵn, được thiết kế 2 khe cắm, nên ROG ARES II sẽ thích hợp với nhiều thùng máy, có tản nhiệt lai thiết kế mới, kết hợp tản nhiệt chất lỏng và tản nhiệt khí.
  Quy đổi game
  Coupon game có trong gói khuyến mãi Never Settle: Reloaded do nhà bán lẻ cung cấp, khi người dùng mua card đồ hoạ AMD Radeon HD 7900 và HD 7800, và có thể quy đổi trên cổng Quy đổi game của AMD.  Nguồn: http://voz.vn/2013/03/11/amd-tang-game-khung-khi-mua-card-do-hoa-tai-viet-nam/
  Đang chơi Crysis 3 bằng Geforce 610M :pudency::pudency::pudency:
  Hóng Nvidia có kế hoạch cạnh tranh bằng cách bán card nào đấy rẻ rẻ mà tặng key SC2 em đi mua