ấn định cửa ở Việt Nam Trò chơi Đồ long ký

viettvtc16/9/16

 1. viettvtc

  viettvtc New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  Đồ Long ký là một game có đề tài kiếm hiệp . tựa game là sản phẩm đc thu nạp bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung, đồ long ký tái tạo một cách đầy màu sắc thế giới quan kiếm hiệp chủ yếu tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp bạn mua được kinh nghiệm hoàn hảo kết hợp với cơ pha chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà đã mắt.
  Trò chơi dính sát theo nguyên tác, xây dựng khá nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp đỡ người xem chìm sâu vào trong cốt truyện thu hút, biết được 1 vài mối mối liên quan ái hận tình thù, sự phân tranh bên trong giang hồ, cảnh đẹp of Võ đang hoặc Nga Mi. mọi thật đều được biểu lộ một biện pháp tinh mỹ, đậm tính thẩm mỹ đối với một vài điểm cách tân thu hút cùng hấp dẫn bạn hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ nhân tố kinh điển.
  Trò chơi áp dụng hình thức remote chính thông qua một số phím ảo trên màn ảnh, mỗi môn phái thật đều có hơn 10 kỹ năng soi đấu phong phú để game thủ chọn cùng kết hợp cho phù hợp với sở thích cá nhân mình.Trước mắt, Đồ Long Kýtạo ra bốn môn phái chủ yếu căn cứ vào tiểu thuyết bao gồm thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ đang. tạo hình nhân vật đại diện cho mỗi môn phái có sự phong phú dĩ nhiên cùng vô cùng bộ phận, có đủ nam thanh nữ tú, đại hán cho tới tiểu loli đơn giản thương.
  [​IMG]
  Hệ thống các kỹ năng bên trong game được tạo ra hết sức mượt, hiệu tương ứng bức hình đẹp mắt và uy lực, Thêm nữa lại chú ý đến từng tiểu tiết thú vị ví dụ như chiêu Phi Hoa mãn tính Tụ của Nga Mi sẽ khiến cho nhân vật bị chóng da ngay sau đó. quả thật, đây là một trong những điểm độc đáo mà chưa hề thấy ở bất kỳ một game nào khác, bởi vậy ta có thể thấy rằng sự tâm huyết mà đội ngũ tăng trưởng đã chi ra nhằm tạo ra một sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao nhất. tất nhiên, Trò chơi cũng có tác dụng auto chiến đấu tiện lợi kết hợp game thủ tự tay điều khiển, đủ cùng game thủ có trải nghiệm đánh đấm hết sức đã tay tạo ra liên kích tới hàng trăm đòn.
  Bên cạnh sự nhận biết môn phái ra, tựa game đưa ra hệ thống phe cánh bao gồm Thương Vân Hội cùng Liên Tông Giáo, người chơi có thể tự ý chọn 1 bên và bắt đầu hành trình bôn 3 giang hồ của chính mình. chọn phe cánh sẽ có tác động trực tiếp tới những đặc tính PK dã ngoại, bang phái cùng tổ đội kết hợp với rất nhiều dạng gameplay tương tác cộng đồng khác. ở giai đoạn về sau, ngoài những nội dung PVE phụ bản ra, Trò chơi có đưa ra rất nhiều vận hành PVP quy mô lớn rất hấp dẫn, có đủ sân chơi cùng bạn biểu thị cá nhân mình, xưng bá võ lâm.
  Mỗi chuỗi thật đều đc xây dựng một phương pháp hoàn thiện, đem đến 1 vài lợi ích riêng biệt, giúp đỡ nhân vật liên tục tăng cường chiến lực, khám phá đc một vài điểm ưu việt của thế giới quan võ hiệp chủ yếu tông, cảm nhận chẳng kém game client thời xưa.Thêm nữa, Trò chơi còn có khá nhiều hệ thống trung thực dễ bắt gặp tại thể mẫu thí dụ như chuỗi tọa kỵ, chuỗi bản hợp đồng, hệ thống hiệp khách, hệ thống đồ bắt mắt, chuỗi sản xuất đồ dùng, chuỗi thần khí…
  tựa game đồ long ký đã tiến hành thể nghiệm dừng ở trong thị trường Trung Quốc nhân chính xác cơ hội sinh nhật của tác kém chất lượng Kim Dung, cùng là một sản phẩm hàng hóa võ hiệp bản quyền đáng lưu ý nhất phía trong năm nay.