Ăn ngon quận Ba Đình

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi NhaHangQuanMay, 30/3/13.

 1. NhaHangQuanMay New Member

  Quận Ba Đình được Chính phủ xác định là Trung tâm hành chính - chính trị quốc gia, nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Đây còn là trung tâm ngoại giao, đối ngoại. Ba Đình có trụ sở nhiều tổ chức quốc tế, sứ quán các nước, nơi thường xuyên diễn ra các hội quan trọng của Nhà nước, quốc tế và khu vực. Nhắc đến Ba Đình lịch sử là nghĩ ngay đến một vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều làng nghề cổ truyền đậm dấu ấn lịch sử như hoa Ngọc Nhà, Lĩnh Bưởi, lụa Trúc Bạch, giấy gió Yên thái, Hồ Khẩu, đúc đồng Ngũ Xã, bánh cốm Yên Ninh, rượu sen Thụy Khuê... Có rất nhiều nhà hàng ngon và nổi tiếng xung quanh khu vực này nhằm đám ứng nhu cầuăn ngon quận Ba Đình.
  Nổi bật nhất trong số những nhà hàng khu vực gần đó là quán May - 1073 - La Thành - Ba Đình - Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với kiến trúc cổ và không gian lãng mạng yên tĩnh. Địa điểm phù hợp để bạn có thể họp nhóm, hẹn bạn bè, họp mặt gia đình hoặc tổ chức các sự kiện. Tại nơi đây bạn được thưởng thức các set ăn ngon ẩm thực ba miền do các đầu bếp ba miền chế biến.
  [​IMG]
  Quán May với không gian đẹp, bạn đến một lần sẽ nhớ mãi cái cảm giác như lạc vào một công trình mang đậm kiến trúc cố đô Huế. Nổi tiếng với thịt chua mẹt và lẩu xiên năm 2012 Quán May đã nhận gianh hiệu ẩm thực độc đáo do đài truyền hình Việt Nam trao tặng.
  [​IMG]Thịt chua mẹt - quán May
  NHÀ HÀNG QUÁN MAY - TINH HOA ẨM THỰC BA MIỀN
  Địa chỉ : 1073 - La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  SĐT: 0437759022 - 0935191616
  Nguồn : http://nhahangamthuc.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này