anh hùng thời Tam Quốc, bạn hâm mộ ai nhất ???

heaven tad26/4/11

 1. heaven tad

  heaven tad New Member

  Bài viết:
  1,987
  Đã được thích:
  1,319
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/11
  + Quan Vũ : Đây là viên tướng đứng đầu trong ngũ hổ tướng của triều đình Thục Hán, với con xích thố phi nhanh hơn xe đua công thức 1, tay cầm đao nặng hơn 80 cân, bác Vũ đã tiễn không ít danh tướng về với ông bà: Trước là Hoa Hùng, sau là Lương, Sú, rồi qua 5 ải chém 6 tướng. Sau này còn dùng mưu nhấn chìm 7 đội quân của Vu Cấm, bắt chém Bàng Đức. Nhưng cuối đời do kiêu ngạo mà để mất KC làm tiêu tan kế hoạch của bác Khổng mà còn liên lụy đến cả anh Phi và Bị.

  + Trương Phi: Đi theo anh Bị từ những ngày đầu tiên, thành tích nhiều kô kể hết: Từng solo với anh Bố , thét lui quân Tào trên cầu Trường bản, dùng mưu bắt sống Nghiêm Nhan. đánh bại anh Cáp, đâm trọng thương viên tướng hổ báo nhất bên Ngụy là Hứa Chử........... Chỉ tội anh Phi chết hơi lãng nhách

  +Triệu Vân: Nổi lên từ trận Đương Dương sau khi một mình một ngưa giết 50 viên tướng của quân Tào. Tài năng và nhân cách của bác này thì kô cần phải nhắc thêm. Có thể nói đây là viên tướng toàn diện nhất trong Tam Quốc.

  + Mã Siêu: Một con trâu nữa bên Thục. Trước khi về với Lưu Bị, đã từng đánh bại một loạt đại tướng bên Tào, sau này lại đánh bất phân thắng bại với bác Phi dưới cửa ải Hàn Manh. Bác này còn có ưu điểm nữa là đẹp trai

  + Lã Bố: Chiến thần số 1 trong Tam Quốc, từng 1 mình chấp tất cả các lộ chư hầu. Trước khi được lên bàn thờ thì hầu như kô có ai dám solo với bác ấy.

  + Trương Liêu: Chiến hữu một thời với Quan Vũ. Không chỉ là viên tướng võ nghệ cao cường mà còn vô cùng mưu trí. Sau khi Tào Tháo thua trận ở Xích Bích đã để Liêu ở lại trấn giữ Hợp Phì. Tại đây bác ấy đã giết được danh tướng quân Ngô là Thái Sử Từ, buộc quân Ngô phải lui binh. Khoảng chục năm sau tên tuổi của Liêu lại một lần nữa được nhắc đến khi với hơn 1000 quân đã đánh bại đạo quân của Tôn Quyền. Sau trận đấy thì trẻ con Đông Ngô nghe đến tên bác ấy còn vãi đái cả ra quần

  + Hứa Chử: Sau Điển Vi thì bác này là trâu bò nhất nước Ngụy. Bác này theo trường phái tay chân thay đầu óc nên kô có nhiều điều để nói.

  + Khương Duy: Là một trong những viên tướng sáng giá nhất vào cuối truyện. Văn võ song toàn, tư duy chiến thuật tốt, được coi là truyền nhân của GCL, lèo lái con thuyền Thục hán trong một thời gian dài sau khi GCL mất.

  + Cam Ninh: Danh tướng bên Ngô. Can đảm hơn người, từng dẫn 100 người tập kích vào trại Tào, rất được Tôn Quyền trọng dụng.

  + Trương Cáp: Là một trong những danh tướng còn sót lại của thế hệ vàng dưới thời Tào Tháo, sau này theo Tư Mã Ý đi đánh Thục gây cho GCL kô ít khó khăn.
   
  1 People like this
 2. nhochiepsi

  nhochiepsi Đông phương bất bại

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  mấy lão này có mỗi triệu vân là được còn vất'''''......................................mà anh hùng thì phải như tào tháo với cả tư mã ý ý........tư mã ý mới là anh hùng ....
   
 3. Nguyentrung

  Nguyentrung Well-Known Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  319
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  9/3/11
  Mình thích Gia Cát Lượng nhất- đa mưu, túc trí, liệu việc như thần....

  [​IMG]
   
  1 People like this
 4. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  MÃ SIÊU: Xem bác này oánh phê vãi :D


  [​IMG]   
  Last edited by a moderator: 26/4/11
 5. haibara ai

  haibara ai Active Member

  Bài viết:
  579
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  16/3/11
  mình cũng vậy
  sau khi Gia Cát Lượng chết chả đọc nữa
  :uongncda:
   
 6. wayshy

  wayshy New Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  Tư Mã Viêm muôn năm :))
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ma sieu

  ,
 2. mã siêu tam quốc

  ,
 3. siêu ma

  ,
 4. tiểu sử Mã Siêu,
 5. mã siêu,
 6. tuong ma sieu