Anh Hùng Xuất Bối - Khuấy Đảo Anh Hào Trong Thiên Long Bát Bộ 3d Mobile

Thảo luận trong 'Online' bắt đầu bởi conkhi, 25/10/15.

 1. Tiến cử tân tú gia nhập võ lâm, chào đón anh hùng trở lại giang hồ, chuỗi sự kiện hoành tráng mừng Cái Bang tái xuất hứa hẹn sẽ khiến Thiên Long Bát Bộ 3D tiếp tục dậy sóng không kém những cuộc phân tranh khốc liệt.
  Tụ nghĩa cùng chiến thiên hạ

  Cái Bang tái xuấtgiang hồ, anh hùng hào kiệt trong thiên hạ hưởng ứng lời hiệu triệu, nô nức trở lại vớiThiên Long Bát Bộ 3D. Chào mừng những tân tú lần đầu gia nhập và cả những bậc anh hùng trở lại sau tháng ngày quy ẩn, Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ mang đến một loạt sự kiện đặc sắc và không kém phần sôi động, diễn ra trong khoảng thời gian từ 14/10 – 20/10.

  Với sự kiệnTân Anh Hùng, game thủ đạt cấp 50 trở lên sẽ được quyền tạo 10 code Tiến cử. Tân thủ sử dụng code Tiến cử sẽ thiết lập quan hệ Tiến cử với người tạo code, cùng nhau trải nghiệm các hoạt động và nhận phần thưởng lớn từ Thiên Long Bát Bộ 3D.


  [​IMG]
  Dành cho cácAnh Hùng Trở Về- người chơi không đăng nhập trong 7 ngày gần nhất, sự kiện Tụ Nghĩa Đường sẽ giúp game thủ nhanh chóng hòa nhập trở lại. Khi đạt cấp 40 trở lên, mỗi game thủ đều có thể tiến hành tổ đội với các Anh Hùng Trở Về, cùng sử dụng Tụ Nghĩa Lệnh để nhận thưởng Nguyên Bảo khóa, đồng, các loại huyền thiết…. Game thủ tham gia tổ đội với các Anh Hùng Trở Về trong Cùng chiến thiên hạ sẽ được nhận thêm 20% kinh nghiệm và đồng trong phó bản.

  Quà khủng đợi game thủ

  Bên cạnh sự kiện Tân Anh Hùng và Tụ Nghĩa Đường, Thiên Long Bát Bộ 3D còn mang đến hàng nghìn quà tặng giá trị với loạt sự kiện: Chúc phúc võ lâm, Giờ vàng, Đăng nhập nhận thưởng, BXH hấp dẫn… Trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ vàng, game thủ online từ 18h00 – 23h00 mỗi ngày sẽ nhận được Ngọc linh đơn, Đồng, huyền thiết….


  [​IMG]
  Với sự kiện Đăng nhập nhận thưởng, game thủ đăng nhập Thiên Long Bát Bộ 3D mỗi ngày sẽ nhận quà chào mừng phiên ban mới. Ngoài ra, khi tham gia đánh boss Bách Thú Vương hay trở thành người cuối cùng kích sát boss thế giới Thiên Sơn Đồng lão, game thủ cũng sẽ nhận được những phần quà đầy giá trị: Diệm Kỳ Lân, Tinh Cang, Túi Phượng Hoàng….

  [​IMG]
  Cái Bang tái xuất, hào kiệt giương danh, TLBB 3D sẽ lại chứng kiến một cuộc thay ngôi đổi chủ? Tân tú gia nhập võ lâm, anh hùng trở lại giang hồ, ai sẽ là người nắm được thời cơ, không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành đệ nhất cao thủ và độc chiếm ngôi vị thiên hạ đệ nhất cho riêng mình?

  Trang chủ:http://tl3d.360game.vn/

  Fanpage:https://www.facebook.com/tl3dm
   
 2. KinKinKin
  KinKinKin
  Cái Bang tái xuất rồi, anh em hãy tự tin mà chiến đấu và nhận quà nhé kaka
   
  2/11/15
 3. Bóng Bay
  Bóng Bay
  Hên thế, đang ở cấp 50 y luôn :)) Đi tạo code Tiến cử thôi :))
   
  2/11/15
 4. Bóng Bay
  Bóng Bay
  Đang dư vài code TC nè, tân thủ nào mới chơi qua tui cho code nè
   
  2/11/15
 5. Cái Giường
  Cái Giường
  Em vừa mới cày TLBB được mấy ngày, h gặp được cái sự kiện ni mừng hết biết
   
  2/11/15
 6. Anh Kem
  Anh Kem
  Ai cấp trên cấp 40 hốt tui vô đội với, mới bỏ được 2 tuần h thèm quá chơi lại đây
   
  2/11/15