APPLE CHÍNH THỨC NGỪNG HỖ TRỢ “SIÊU PHẨM” IPHONE 4?

levandung12313/10/16

 1. levandung123

  levandung123 Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  28/9/16
  Sau 6 năm thống trị và khuấy đảo thị trường, Apple đã chính thức ngừng hỗ trợ Iphone 4 và nhường ngôi vị cho những bản kế nhiệm tiếp theo.

  Iphone 4 được trang bị nhiều tính năng “đầu tiên”

  [​IMG]

  Trong ký ức của nhiều khách hàng “Táo”, Iphone 4 là sản phẩm được trang bị nhiều tính năng đầu tiên: Smartphone đầu tiên dùng màn hình Retina, IPhone đầu tiên có thiết kế phẳng, IPhone đầu tiên có camera trước, , IPhone đầu tiên mang thiết kế cao cấp với chất liệu kim loại…

  Ở thời điểm này, làng công nghệ bị cuốn vào cơn lốc Iphone 4. Các tin tức về sản phẩm này được đăng tải từng giờ khiến ai cũng biết về Iphone 4. Trên thế giới, những hàng dài người chờ đợi trước Apple Store lần đầu xuất hiện.

  Sức hút của Iphone 4 đến từ chính bản thân sản phẩm

  [​IMG]

  IPhone 4 được nâng cấp chip A4, được trang bị camera tốt nhất nhì thời điểm đó và cũng chính là sản phẩm được dùng để trình diễn Facetime lần đầu.

  Thời điểm đó IPhone 4 có không ít đối thủ, từ HTC Incredible, Samsung Galaxy S tới Nokia N8 hay BlackBerry Bold 9800. Thế nhưng, chất riêng của IPhone 4 dường như làm lu mờ tất cả và thống trị thị trường.

  Thậm chí, Điện thoại IPhone 4 của hai nhà mạng Viettel và VinaPhone tại Hà Nội hết sạch chỉ sau 30 phút mở bán. Tại TP.HCM, nhiều cửa hàng không có hàng khi vừa mở cửa do lượng đặt mua quá lớn.

  Một năm sau, IPhone 4S ra mắt nhưng cũng không vượt qua được cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. IPhone 4 tiếp tục được bán chính hãng đến cuối năm 2013, tức 4 năm sau khi ra mắt. Trong quãng thời gian đó, iPhone 4 đã tạo nên một phong trào IPhone tại Việt Nam.

  Iphone 4 chính là biểu tượng cho những giá trị của Apple

  [​IMG]

  Iphone 4 trở thành biểu tượng giá trị cho những sản phẩm của Apple với sức bền sau nhiều năm và vẫn được hỗ trợ đến Ios 7. Cho đến nay, nhiều người dùng Iphone 4 vẫn than phiền vì “mãi không chịu hỏng”.

  Như những siêu phẩm khác, Iphone 4 khó lòng có thể sống mãi với thời gian trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Nhưng chắc chắn, Iphone 4 vẫn sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng người dùng Iphone.

  Nhật Nam Mobile
   

Chia sẻ trang này

Share