Apple nuôi tham vọng từ lâu.

obsctv15/9/16

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Apple không tiên phong trong công nghệ camera kép nhưng có thể, họ sẽ biết cách tận dụng nó một cách thực sự hiệu quả.


  Một ống kính góc rộng kèm một ống kính tiêu cự chuẩn cố định là cách LG chọn để tạo ra một chiếc smartphone camera kép. Với iPhone, người dùng có thể kỳ vọng vào những điều lớn lao hơn. Thay cam ung ipad 4 giảm giá sốc


  Với động thái thâu tóm LinX, Apple có nhiều hướng khác nhau để nâng cấp camera trên iPhone. Tuy nhiên, người ta tin rằng Apple sẽ cải tiến toàn diện máy ảnh iPhone, chẳng hạn chụp thiếu sáng tốt hơn, lấy nét nhanh hơn, cải thiện khả năng chụp HDR và khả năng xử lý hậu kỳ ấn tượng hơn.


  Thực tế, Steve Jobs từng muốn thống trị thế giới nhiếp ảnh di động từ lúc sinh thời. Trong cuốn sách của Walter Isaacson về tiểu sử Steve Jobs, ông có nhắc đến việc Jobs muốn thay đổi ngành nhiếp ảnh, không khác gì ham muốn thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc.


  Vài tháng trước khi qua đời, vào mùa hè năm 2011, Jobs gặp gỡ người sáng lập Lytro là Ren Ng và được nghe giới thiệu về công nghệ trường ánh sáng của công ty này. Camera của Lytro (hiện có bán trên thị trường) cho khả năng chụp ảnh không có độ trễ, cho phép người dùng lấy nét vào điểm bất kỳ trên tấm ảnh. Thay man hinh iphone 5s với nhiều mẫu mã


  Jobs lập tức thuyết phục người sáng lập Lytro làm việc cho Apple nhưng thất bại. 2 trong số các công nghệ tiên phong của Lytro là chụp ảnh không độ trễ và lấy nét tùy ý đều là sở trường của LynX. Như vậy, sau 5 năm, Apple mới thực sự tìm được những gì mình muốn.
  Theo Xaluan.
   

Chia sẻ trang này

Share