Arsenal đã từng chiêu mộ hụt CR7

camino168314/10/16

 1. camino1683

  camino1683 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/10/16
  Damien Comolli, cựu tuyển trạch viên của Arsenal cho biết Cristiano Ronaldo đã có cach nap tien m88 thể gia nhập Pháo thủ nếu như họ có tiền.
  Trả lời phỏng vấn trên SFR Sport, Damien Comolli, cựu tuyển trạch viên của Arsenal cho biết Pháo thủ chính là đội bóng đầu tiên ở Premier League theo dõi Cristiano Ronaldo khi cầu thủ này còn ở Sporting.
  [​IMG]
  "Lần đầu tiên tôi thấy Ronaldo, đó là tại giải đấu Montaigu, khi cậu ấy mới chỉ 15 tuổi", Comolli nói. "Tôi nhớ đó là ở trận gặp Nhật Bản và khi nhìn thấy Ronaldo trên sân tôi nghĩ ngay: ‘Cái quái gì thế này’
  Theo dõi cậu ấy khoảng một hiệp, tôi đã khuyến mãi m88 ngay lập tức gọi điện cho một số đồng nghiệp ở Bồ Đào Nha và nói rằng tôi đã nhìn thấy một hiện tượng. Kể từ khi Thierry Henry, tôi chưa bao giờ thấy ai như thế".
  Damien Comolli sau đó còn cho biết, Arsenal đã đưa Cristiano Ronaldo tới tham quan sân tập của đội bóng hai lần. Nhưng đáng tiếc là đã không có thỏa thuận nào sau đó được ký kết, và chỉ ít tháng sau, Sir Alex Ferguson đã đưa CR7 về với Man Utd.
  "Chúng tôi đã đưa Ronaldo đến trung tâm đào tạo của Arsenal tới hai lần. Không ai biết link vào M88 WAP miễn phí điều đó. Tại đây Ronaldo cũng đã gặp Thierry, một thần tượng của cậu ấy. Nhưng khi bàn đến một bản hợp đồng, chúng tôi đã không có đủ tiền.
  Vài tháng sau đó, Manchester United ký một bản hợp tác với Sporting và họ đã có một trận giao hữu tại Lisbon. Sir Alex Ferguson đã gặp Ronaldo và ngay lập tức khẳng định: ‘Người này phải đi đến Man Utd’.
   
 2. QuangHai1995

  QuangHai1995 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Ronaldo là một cầu thủ rất tài năng để chiêu mộ được cầu thủ này thì tiền không phải là tất cả