Asian job express - dám tự tin, dám thể hiện

kira90923/8/12

 1. kira909

  kira909 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/8/12
  Bắt đầu từ năm 2011, cuộc thi Asian Job Express (AJE) ra đời với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà tổ chức cùng sự ủng hộ từ nhà trường và các đơn vị liên quan, đã trở thành một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi của sinh viên nói chung và các bạn yêu thích anh văn nói riêng. Sân chơi này đã và đang dần nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên đam mê học hỏi và quan tâm đến lĩnh vực kinh tế và ngoại ngữ.

  ASIAN JOB EXPRESS LÀ GÌ?

  ASIAN JOB EXPRESS (AJE) là cuộc thi trình bày báo cáo ý tưởng kinh doanh giữa sinh viên của 6 nước Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Indonesia do công ty Credicom của Nhật Bản tổ chức. Nhà tài trợ của cuộc thi là 3 công ty lớn của Nhật Bản. Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ viết và trình bày báo cáo về việc triển khai kinh doanh và triển vọng tương lai của từng công ty tại Việt Nam. Sau khi vượt qua vòng thi tuyển tại Việt Nam, thí sinh sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi tại Nhật Bản. Người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng của cuộc thi đồng thời có cơ hội làm việc tại các công ty tài trợ cũng như nhiều công ty khác tại Nhật Bản.
  [​IMG]
  [​IMG]

  ♦ Nội dung cuộc thi:
  Mỗi công ty tài trợ sẽ có một chủ đề khác nhau. Sinh viên tham gia sẽ viết báo cáo và trình bày về chủ đề đó. Mỗi sinh viên có thể tham gia cả 3 chủ đề của 3 công ty.

  ♦ Nội dung cuộc thi:
  Mỗi công ty tài trợ sẽ có một chủ đề khác nhau. Sinh viên tham gia sẽ viết báo cáo và trình bày về chủ đề đó. Mỗi sinh viên có thể tham gia cả 3 chủ đề của 3 công ty.

  ♦ Đối tượng của cuộc thi:
  Sinh viên năm 3,4 hoặc sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp năm 2011 tại tất cả các trường đại học trong cả nước.

  ♦ THỂ LỆ THAM GIA
  Sinh viên đăng kí tham gia bằng cách nộp form dkí dự thi và đề tài cũng như hướng dẫn qua email: dangpth@vietlabo.com theo đề tài mà ban tổ chức đưa ra.
  Mọi thắc mắc sv có thể liên hệ hot line 0973 901 830

  ♦ Download đề thi:
  http://www.mediafire.com/?lwm7nx70heg6ya7
  http://www.mediafire.com/?256gkdo422x9wwj
  http://www.mediafire.com/?ccslc4bo4n7zgou

  Nguồn bài viết từ: http://sinhviennganhang.com/diendan/showthread.php?p=571181#ixzz24Kkos400