Authentic English - Nơi Khởi Đầu Những Ước Mơ

Smartcom.vn4/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Từ những ngày mất phương hướng…

  Vậy là, đã 3 tháng học tại Smartcom, 3 tháng tưởng chừng như ngắn ngủi, nhưng đủ để lưu lại trong tôi những cảm xúc không thể nào quên ở đây. Ngày ấy, tôi chỉ mới là cô sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo vào cổng trường Đại học, Hà Nội với tôi đã là một cái đó lớn lao lắm, to đẹp lắm. Hà Nội rộng lớn và đông đúc khác xa với vùng quê yên bình của tôi. Tôi cũng như nhiều những đứa bạn sinh viên từ quê lên, cảm thấy mất phương hướng khi bắt đầu một môi trường học tập mới, không còn giống như những năm tháng cấp 3.

  Tôi cần phải học nhiều thứ nếu tôi không muốn bị đào thải bởi chính mình. Kỹ năm mềm nghe rất lạ lẫm với tôi, kĩ năng giao tiếp cũng cần phải học ư, còn kĩ năng thuyết trình là gì, tiếng Anh nữa, tôi là một đứa học chuyên tự nhiên mà, có cần phải học tiếng Anh không? Tôi hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, choáng ngợp trước những người bạn xung quanh tôi, họ giỏi giang, năng động, họ tài năng hơn tôi rất nhiều.

  [​IMG]

  [​IMG]
  May mắn mỉm cười…

  May mắn thay, có một người bạn mời tôi đăng ký tham gia một buổi học thử và tư vấn về phương pháp học tiếng Anh tại Smartcom. Ban đầu chỉ vì nể bạn nên tôi tới tham dự, nhưng với những gì tôi nhận được hôm đó, tôi đã bị thuyết phục. Chính những lời tâm sự của anh Nguyễn Anh Đức về việc học tiếng Anh, và hơn hết là về cách sống để đạt được thành công đã khiến tôi cảm thấy rất thú vị. Ngày hôm ấy tôi đã quyết định đăng ký khóa học Authentic English tại Smartcom.

  Thật kì diệu, AE đã làm thay đổi tôi, quyết định cho cuộc đời sinh viên của mình. Hồi xưa, một ngày của tôi là ăn, ngủ, học; còn bây giờ là: đến Smartcom, ăn, ngủ và học. Smartcom như một thế giới thu nhỏ mà ở đó, tôi có những người bạn, những người anh chị, thầy cô giáo nhiệt tình.

  Authentic English đã thay đổi tôi!

  Authentic English không chỉ dạy cho tôi học tiếng Anh, mà hơn cả là kỹ năng để làm việc, kỹ năng quản lý bản thân, và kỹ năng khai thác tiềm năng bản thân để trở nên thành công hơn trong cuộc sống hiện đại.

  Chúng tôi được học giao tiếp bằng các tài liệu thực, bản tin, báo chí và phim ảnh… Vì các cuộc giao tiếp phong phú không chỉ gói gọn trong vài cuốn giáo trình, mà nó đến từ những bản tin cập nhật của đời sống hàng ngày, các bài báo cập nhật, các phân tích, các bản tin, và cả các nghiên cứu...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được tiếp cận với một công nghệ học tập mới, vừa được học tập trực tiếp tại lớp học vừa được học trực tuyến, chương trình đã có đầy đủ mọi bài giảng và bài tập thực hành có liên quan tới chuyên đề được nghiên cứu và giảng dạy từng tuần. Công nghệ này giúp học viên học tiếng Anh bản ngữ ngay từ đầu, và có thể luyện tiếng Anh không giới hạn với nguồn tài liệu vô tận và sự hỗ trợ trực tiếp của giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày.

  Tiếng Anh không còn đáng sợ…

  Sáng tiếng Anh, chiều tiếng Anh, tối tiếng Anh, con bé lười biếng nhìn thấy tiếng Anh là ngán ngẩm tự khi nào tôi đã ăn, ngủ cùng tiếng Anh. Tôi có thể hát hò những bài hát bằng tiếng Anh mà không sợ sai, có thể tự tin nhìn vào mắt người đối diện giao tiếp tiếng Anh cùng với bạn bè mà không ai cười chê, có thể viết những cảm xúc của mình bằng tiếng Anh mà chẳng sợ bí từ, xem phim tiếng Anh không cầm sub… như bản năng.

  Tôi không còn là con bé nhút nhát và tự ti khi xưa, qua những bài học kĩ năng mềm của anh Đức tôi thấy mình đã thực sự lớn lên và trưởng thành. Cùng tham gia các chương trình tại S-Community như Noel, Halloween, dã ngoại…, tôi được gặp gỡ nhiều người hơn, khả năng giao tiếp của tôi dần tốt lên. Tôi không còn sợ thuyết trình, không còn sợ nói trước đám đông và tìm được một vài khả năng khá đặc biệt của mình để phát huy. Tôi sắp xếp công việc hợp lý để vừa có thể học tập tốt và hoạt động ngoại khóa một cách tích cực.

  Tất cả những điều đó tôi học được từ chính nơi đây, Smartcom yêu dấu. Không chỉ dạy kiến thức, các thầy cô giáo còn truyền cho tôi niềm yêu thích tiếng Anh, say mê không thể dứt được. Và tự bao giờ, niềm say mê ấy ngấm dần vào tôi rất tự nhiên và chân thành, tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.

  Có niềm đam mê, dường như có tất cả. Smartcom đã là nơi khởi đầu cho tất cả những nền tảng trong tương lai của tôi. Thật tự hào khi được học dưới mái nhà của Smartcom, được khoác trên mình chiếc áo đỏ và được hô vang “We are Smartcomer”, cùng những người bạn thân yêu của tôi.

  [​IMG]

  ( Nguồn: Smartcom.vn)​