BA Confessions [03-09-2013 03:52 PM]

BA Confessions3/9/13

 1. BA Confessions

  BA Confessions New Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/8/13
  Những suy nghĩ của con gái thật phức tạp =))#3794
  Lên xe buýt, em lại gặp hắn. Em gọi hắn là " người quen xe buýt " bởi lẽ ngày nào vào giờ đấy , em đi về cũng bắt gặp khuôn mặt của hắn. Thậm chí em còn nhớ rõ bến hắn xuống, khá xa so với cái bến cuối của em . Nhưng rõ ràng trong đầu em hắn chưa có một chút gì ấn tượng cả!
  Cho đến hôm nay, lúc em lên xe thì các chỗ ngồi đã vừa kín, chỉ còn em và hắn đứng; đứng cách nhau cả một đoạn ... Bất ngờ người khách ngồi ở chỗ ngay cạnh hắn đứng lên, em nhủ thầm thôi xong, mình sẽ là người duy nhất đứng . Nhưng rồi 10s, 15s, 20s trôi qua, hắn vẫn đứng chứ không chịu ngồi vào chỗ. Bản năng bon chen trỗi dậy, em lao ngay vào chiếc ghế trống đó. Tự nhiên trong lòng em thấy có một chút cảm giác gì thích thích , lạ lẫm; và bất giác em hiện lên câu hỏi : phải chăng hắn nhường mình ? Hay hắn có " tình cảm đặc biệt " với mình ? hi hi.
  Rồi những suy nghĩ cũng trôi qua nhanh cùng sự xuất hiện của cái bến nơi hắn xuống. Nhưng thật kỳ lạ là hắn vẫn đứng yên . Thôi xong, không cần phải bàn nữa, hắn kết mình, kết mạnh. Chắc hẳn hắn đi theo để xem em xuống bến nào, hoặc nghiêm trọng hơn nữa là làm quen ngay với em khi xuống xe . Khó xử quá đi, lúc đấy biết xử lý sao đây * đỏ mặt *. Nói chung tâm trạng chỉ có 2 từ háo hức * hãnh diện *
  Xe dừng, tất cả mọi người lục **c xuống xe, em cố tình lôi điện thoại ra bấm 1 tin linh tinh để kiếm cớ xuống sau cùng. Nhưng sao hắn vẫn đứng .__. ? Thôi thì mình xuống trước đợi , chắc người ta cũng lần đầu tỏ tình nên còn lúng túng . Vừa xuống nghe, em gặp ngay đoạn đối thoại nho nhỏ của 2 bạn học sinh trên chuyến xe vừa nãy : Mày thấy nó kinh chưa , nhất định không chịu bỏ , có tờ 10k ai làm rơi rơi trên sàn xe mà đứng giẫm lên suốt từ bến đầu đến bến cuối để nhặt , đúng là cái loại sida.
  10k ? đứng suốt ? Đang ngờ ngợ ra thì em thấy hắn xuống, nhìn em, nhưng chẳng có vẻ gì là chờ em cả , và lên ngay chuyến xe tiếp theo để quay đầu trở về .
  Đầu năm học đã bị ăn dưa bở thế này, rồi chuyện tình yêu của em năm nay sẽ ra sao đây T__T


  ©BA Confessions